Tin vắn ATGT 24h: Chỉ 695 ô tô đăng ký mới trong ngày đầu tuần

0
0

Chỉ duy nhất 695 ô tô đăng ký mới trong ngày, thấp hơn hẳn so với những ngày chưa bị dịch Covid hoành hành, và thậm chí chưa có cả đợt ưu đãi lệ phí trước bạ.

Thị trường ô tô Việt Nam đang có những diễn biến bất ngờ khi mà số lượng xe mới lăn bánh không như kỳ vọng, bất chấp việc Chính phủ ưu đãi giảm phí trước bạ cùng hàng loạt chương trình khuyến mại kích cầu của các hãng nhưng trong thời gian gần đây.
Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 20/12 vừa qua toàn quốc chỉ có thêm 695 ô tô đăng ký mới và 531 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Chỉ 695 ô tô đăng ký mới trong ngày đầu tuần

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 37 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 19 người và làm bị thương 24 người, trong khi đó các lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy và đường thuỷ không xảy ra tai nạn.
Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 4.926 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 6,125 tỷ đồng. Ngoài ra, cơ quan chức năng đã tạm giữ 36 xe ô tô và 995 xe mô tô, tước 491 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 281 trường hợp. Hệ thống camera giám sát của CSGT trên toàn quốc cũng đã góp phần phát hiện 521 trường hợp vi phạm.
Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy của địa phương cũng đã kiểm tra xử lý 32 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 38 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.