Thế giới 2 bánh: Yamaha ra mắt Adventure cỡ nhỏ Crosser 150, đối đầu với Honda CB150X

0
0

- Yamaha vừa chính thức ra mắt mẫu xe adventure cỡ nhỏ Yamaha Crosser 150, cạnh tranh trực tiếp cùng đối thủ Honda CB150X.

Crosser 150 có hai phiên bản là 150S và 150Z, điểm khác biệt lớn giữa hai bản 150S và 150Z là phiên bản Z có  chắn bùn trước dài và giảm xóc trước có nắp che bụi.

Yamaha Crosser 150

Yamaha Crosser 150 sử dụng động cơ xy lanh đơn 150cc làm mát bằng không khí, cho công suất tối đa 12 mã lực, mô-men xoắn 12,7 Nm đi kèm với hộp số 5 ly hợp chỉnh tay.
Yamaha Crosser 150 được trang bị vành nan hoa với kích thước 19 inch phía trước và 17 inch phía sau. Trang thiết bị an toàn trên Crosser 150 sẽ chỉ có phanh ABS ở bánh trước và đây cũng chính là lợi thế cửa mẫu xe này so với Honda CB150X. Dù vậy, Yamaha Crosser vẫn chỉ trang bị đồng hồ Analog kết hợp với màn hình TFT đơn sắc, trong khi đối thủ Honda CB150X sở hữu đồng hồ kỹ thuật số hiện đại hơn.

Bảng đồng hồ Yamaha Crosser 150

Thị trường đầu tiên mà Yamaha Crosser được giới thiệu sẽ là Brazil với giá bán khoảng 2.737 USD cho bản tiêu chuẩn S và 2.772 USD cho bản Z.

Yamaha Crosser 150
Yamaha Crosser 150

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).

Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.