Thế giới 2 bánh: Moto Guzzi và Aprilia chính thức có mặt tại Việt Nam

0
0

Ấp ủ từ 2017, đến nay mô hình kinh doanh đa thương hiệu Motoplex của tập đoàn Piaggio sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 12 này, với hai đại lý đầu tiên ở Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tuyên bố có kế hoạch với chuỗi bán hàng mang tên Motorplex ((tập đoàn Piaggio gọi là Phòng trưng bày Motoplex) từ năm 2017 tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh, đến nay kế hoạch này của tập đoàn Piaggio mới thành sự thật khi trong tháng 12 này hai đại lý chính thức của chuỗi Motoplex tại Tp Hồ Chí Minh (Motoplex Sài gòn) và Hà Nội (Motoplex Hà Nội).
Hai đại lý này sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu của tập đoàn Ý, bao gồm các dòng xe tay ga Vespa, Piaggio và đặc biệt là các dòng xe Sport mang thương Aprilia và các mẫu Cruiser/Touring gắn nhãn Moto Guzzi.

Mô hình Motoplex của Piaggio tại Việt Nam
Hai mẫu Guzzi V9 Bobber và Aprillia RSV4 RF được Piaggio Việt Nam trưng bày tại Tp Hồ Chí Minh năm 2017

Mỗi đại lý trong chuỗi Motoplex không chỉ cung cấp các dòng xe của 4 thương hiệu Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi mà còn kèm với đó là các dịch vụ, phụ kiện, vật phẩm…, mô hình này giúp nhà đầu tư và cả Piaggio tối ưu đầu tư về tài chính và nhân lực, cũng như tạo ra nét đặc trưng kinh doanh khác biệt, điều mà Piaggio đã khá thành công Milan, Thượng Hải, Bangkok...

Hiện thông tin về các mẫu Aprilia và Moto Guzzi nào sẽ được nhập về bán đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2017, tập đoàn Piaggio đã giới thiệu tại Việt Nam các mẫu Aprilia RSV4 RF và Moto Guzzi V9 Bobber.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.