Sau “tin đồn” khai tử tại Mỹ, Toyota Avalon 2022 xuất hiện tại Trung Quốc

0
0

- Sau nhiều thông tin cho rằng mẫu xe Toyota Avalon sẽ bị khai tử tại thị trường Mỹ trước năm 2022 thì nay, mẫu sedan cỡ lớn Toyota Avalon 2022 đã xuất hiện tại Trung Quốc.

Mới đây, nhiều hình ảnh cho thấy sự xuất hiện của mẫu Toyota Avalon 2022 mới dành cho thị trường Trung Quốc đã bị rò rỉ. Qua những hình ảnh này có thể thấy ngoại thất mẫu Toyota Avalon 2022 chỉ thay đổi nhẹ trong thiết kế đầu xe với lưới tản nhiệt thiết kế mới. Phần đèn chiếu sáng sẽ xuất hiện dải đèn LED ban ngày hình chữ L. Đi kèm với đó là bộ vành được thiết kế mới.
Toyota Avalon 2022 tại thị trường Trung Quốc

Đến với nột thất, Toyota Avalon 2022 tại Trung Quốc sẽ có sự thay đổi với bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng màn hình giải trí lớn hơn.

Toyota Avalon 2022 tại thị trường Trung Quốc

Nhiều khả năng phần động cơ của Toyota Avalon 2022 vẫn sẽ giữ nguyên với 3 tùy chọn và trong đó sẽ có động cơ 2.5L Hybrid cùng hai động cơ xăng dung tích 2.0L và 2.5L.

Toyota Avalon 2022 tại thị trường Trung Quốc

Hiện tại thời điểm ra mắt cũng như giá bán của Toyota Avalon 2022 tại thị trường Trung Quốc vẫn chưa được tiết lộ.
Toyota Avalon được xem là mẫu xe sedan cỡ lớn “đặc trưng” tại thị trường Mỹ, tuy nhiên việc người Mỹ dần chuyển sang dùng xe SUV/ Pickup cỡ lớn khiến mẫu xe này dần thất sủng tại thị trường. Mặc dù vậy mẫu xe này sẽ không bị khai tử hoàn toàn mà sẽ được chuyển sang dây chuyền sản xuất cho những thị trường khác như Trung Quốc. Việc sản xuất dòng xe này sẽ do liên doanh FAW-Toyota Tianjin đảm nhiệm với một số tinh chỉnh phù hợp cho thị hiếu khách hàng Châu Á.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.