Phân khúc xe du lịch hạng C và xe hạng D tháng 11/2021

0
0

KIA K3 tiếp tối sự thành công của KIA Cerato để tiếp tục dẫn đầu phân khúc hạng C, trong khi đó VinFast Lux A vẫn tỏ ra nhỉnh hơn các đối thủ mạnh được nhập khẩu nguyên chiếc như Toyota Camry, Honda Accord và chắc chắn sẽ là mẫu xe bán nhiều nhất năm 2021.

Ở phân khúc xe hạng C, sự tiếp nối thành công từ KIA Cerato đã được KIA K3 phát huy khá tốt khi duy trì doanh số hơn 1.100 xe trong tháng 11 vừa qua để tiếp tục duy trì vị trí số 1
Đến thời điểm này, có thể khẳng định mẫu xe Hàn Quốc sẽ độc chiếm vị trí số 1 phân khúc xe hạng C cả năm 2021 khi mà không đối thủ nào còn khả năng cạnh tranh; Mazda3, Hyundai Elantra, Honda Civic hay Toyota Altis đều đã không có phiên bản nâng cấp, ngoài ra các chương trình ưu đãi chỉ được thực hiện nhỏ giọt mà không có đợt giảm giá nào... chắc chắn sẽ không tạo ra những đột biến về doanh số trong tháng 12 tới đây.

Nguồn VAMA, HTV, VinFast

Ở phân khúc xe hạng D, Lux A tới đây có thể không còn được lắp ráp để VinFast tập trung toàn bộ vào nguồn lực vào các dòng xe điện, do vậy nhiều khả năng tới đây phân khúc này sẽ vẫn thuộc về các dòng xe nhập khẩu như Toyota Camry hay Honda Accord cùng mẫu Mazda6 lắp ráp trong nước.
Ngoài ra, với số lượng xe cách biệt hơn 2.200 xe, chắc chắn VinFast Lux A sẽ là mẫu xe bán nhiều nhất phân khúc xe hạng D trong năm 2021 này.

Nguồn VAMA, HTV, VinFast

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.