Phân khúc Urban SUV tháng 11/2021: Toyota Corolla Cross vượt KIA Seltos đến đâu?

0
0

Bán ra hơn 3.340 chiếc, Toyota Corolla Cross vượt KIA Seltos tới gần 1.400 xe trong tháng 11/2021 vừa qua…

Bán ra 3.346 chiếc, Toyota Corolla Cross vượt qua KIA Seltos để dẫn đầu phân khúc urban SUV trong tháng 11/2021 vừa qua, không những vậy còn hơn đối thủ chính cả ở tổng doanh số kể từ đầu năm, với gần 200 xe. Tuy vậy, sang tháng tới đây, việc không được hưởng phí trước bạ ưu đãi cũng như phụ thuộc vào nguồn cung nhập khẩu của Toyota Corolla Cross sẽ khiến cuộc đua tranh giữa hai mẫu xe này còn nhiều hấp dẫn.
Trong khi đó, các mẫu xe còn lại của phân khúc urban SUV (subcompact SUV) có doanh số tăng trưởng so với tháng trước do nhu cầu mua xe cuối năm, tuy vậy do không có phiên bản nâng cấp mới do vậy không có sự đột biến này về doanh số.
Ngoài ra bắt đầu từ tháng này, hai mẫu miniSUV là KIA Sonet và Toyota Raize sẽ được thống kê cùng những “mẫu xe đàn anh” do sự khác biệt không thực sự lớn, và quan trọng là thị trường xe Việt Nam nhỏ, không có đủ các dòng xe để có một thống kê riêng biệt.

Nguồn VAMA, HTV, VinFast

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Monkey Junior: Nhân tài Đất Việt là bệ phóng giúp sản phẩm vươn xa

(VnMedia) - Kể từ khi đạt Giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2016, Monkey đã nghiên cứu và ra mắt thêm 3 sản phẩm khác: Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey. Tất cả đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, và giúp hàng triệu trẻ em tiếp cận với kiến thức bổ ích.

Cảnh báo xâm nhập tài khoản Telegram để chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Thủ đoạn thường gặp là giả mạo tin nhắn của Telegram hoặc tài khoản do đối tượng chiếm đoạt được gửi thông báo yêu cầu click vào đường link do đối tượng cung cấp trên tin nhắn, nếu không tài khoản sẽ bị buộc hủy trong vòng 24 giờ - 48 giờ...

Dự báo thời tiết ngày 25/9: Bắc Bộ giảm nắng, Trung đến Nam Bộ mưa lớn

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to đến rất to. Bắc Bộ giảm nắng nóng, có mưa rải rác.

Phó Thủ tướng: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương nghiêm túc hơn nữa, quyết liệt hơn nữa... trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.

Việt Nam có huy chương đầu tiên tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 24-9, ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASIAD 19, các cô gái rowing nội dung thuyền 4 người một mái chèo nữ xuất sắc cán đích thứ ba, mang về tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam.