Phân khúc SUV và phân khúc bán tải tháng 11/2021: Toyota Fortuner, Ford Ranger và phần còn lại

0
0

- Toyota Fortuner và Ford Ranger tiếp tục là những cái tên được quan tâm nhất ở Phân khúc SUV và phân khúc bán tải tháng 11/2021

Bán ra 881 chiếc trong đó có tới 662 phiên bản máy dầu lắp ráp trong nước, Toyota Fortuner tiếp tục là mẫu SUV bán được nhiều nhất trong tháng 11 vừa qua. Ngoài ra, việc được hưởng 50% lệ phí trước bạ sẽ khiến các mẫu Fortuner diesel vẫn sẽ duy trì được doanh số này, ngoại trừ việc Toyota Việt Nam có những tính toán khác.
Đứng ngay sau mẫu SUV Nhật Bản này là chiếc Ford Everest – mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc, với 790 xe bán ra trong tháng. So với tháng trước, khoảng cách đối với vị trí dẫn đầu chỉ còn vỏn vẹn 89 chiếc trong khi tháng 10 trước đó, Toyota Fortuner bán nhiều hơn 108 chiếc.

Nguồn VAMA

Không như phân khúc SUV, phân khúc bán tải là sự độc chiếm của Ford Ranger, mẫu xe lắp ráp trong nước với hơn 2.100 xe bán ra, gần gấp đôi so với toàn bộ doanh số các đối thủ còn lại (ngoại trừ Nissan Navara giấu kín doanh số).
Và với số lượng xe bán ra này, Ford Ranger đã bỏ xa đối thủ đứng sau là Toyota Hilux – khi mà mẫu xe Nhật Bản này bán chưa tới 720 xe trong tháng 11 vừa qua…

Nguồn VAMA

 

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

9 tháng đầu năm, vốn FDI thực hiện tại Việt Nam cao kỷ lục

(VnMedia) - Theo số liệu vừa được Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) công bố, 9 tháng đầu năm, vốn đầu tư thực hiện của các dự án đầu tư nước ngoài (FDI) đạt hơn 15,9 tỷ USD, cao nhất trong giai đoạn 2018-2023.

Tuyển Việt Nam giữ vững vị trí 95 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA

(VnMedia) - Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng FIFA sau khi có được chiến thắng 2-0 trước tuyển Palestine trong dịp giao hữu quốc tế FIFA Days.

Dự báo thời tiết ngày 28/9: Mưa to nhiều nơi, đề phòng lũ quét, sạt lở đất

(VnMedia) - Hôm nay miền Bắc đến Nghệ An còn mưa to nhiều nơi. Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi và Nam Bộ lượng mưa giảm hơn. Các khu vực này, sau hôm nay mưa lớn giảm nhanh. Cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất...

Đề xuất tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%

(VnMedia) - Liên quan đến chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, Chính phủ đề xuất cho phép tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh do nguồn lực còn lại lớn.