Phân khúc crossover tháng 11/2021: Hyundai SantaFe trở lại

0
0

Hyundai SantaFe trở lại vị trí số 1 phân khúc crossover trong tháng 11/2021, trong khi những đợt khuyến mại “dọn kho” của Tucson lại không giúp được nhiều…

Với hơn 1.400 xe bán ra trong tháng 11/2021, cao hơn tháng trước khoảng 130 xe không chỉ giúp mẫu xe này quay trở lại vị trí số 1 phân khúc crossover mà còn giúp mẫu xe này vượt qua con số 10.000 xe bán ra trong năm 2021.
Trong khi đó, “người anh em” Hyundai Tucson đang trong giai đoạn cuối cùng việc “dọn kho” để đón phiên bản đã gần hoàn tất; chỉ gần 1.300 xe bán ra trong tháng 11 vừa qua, đã khiến mẫu xe này rơi xuống vị trí thứ 3 trong bảng thống kê.
Tháng 12 tới đây, việc cạnh tranh ở phân khúc crossover sẽ không có nhiều thay đổi do hầu hết các dòng xe góp mặt ở phân khúc này đều là những mẫu xe lắp ráp trong nước, cùng được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ, ngoại trừ một số cái tên nhập khẩu như Subaru Forester, Volkswagen Tiguan…

Phân khúc crossover tháng 11/2021:

Nguồn VAMA, HTV, VinFast

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an đề nghị người dân sử dụng đường dây nóng phục vụ đảm bảo ANTT

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an một số địa phương đã phát hiện và tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng chuyển hướng cuộc gọi sai quy định đến đường dây nóng Bộ Công an.

Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.