“Nhá hàng” Maserati MC20 Convertible trước khi ra mắt chính thức

0
0

- Maserati chính thức công bố một số hình ảnh về phiên bản mui trần của chiếc xe MC20 dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Maserati MC20 Convertible sẽ là chiếc roadster động cơ đặt giữa đầu tiên của thương hiệu kể từ khi MC12 kết thúc sản xuất vào năm 2005. Không giống như phiên bản coupé, Maserati lần này sử dụng một kiểu ngụy trang khác với vẻ bề ngoài được bao bọc bởi lớp các đám mây. Theo như hãng xe này chia sẻ thì nó có ý nghĩa là “After all, it is a convertible” - Suy cho cùng, nó là một chiếc xe mui trần với dụng ý tập trung vào giá trị cốt lõi của chiếc xe, hơn là những lớp sơn hay vỏ bề ngoài.

Theo hãng xe Ý chia sẻ: Suy cho cùng, nó là một chiếc xe mui trần

Dựa trên những bức ảnh chính thức này, mẫu xe MC20 Convertible trông có kiểu dáng thể thao với phần mui gấp cứng chứ không phải bằng vải, tương tự như Ferrari F8 Spider.
Chiếc mui trần có thể sẽ nặng hơn do có mái gấp bằng kim loại, mặc dù hiệu suất không chênh lệch quá lớn so chiếc coupé với thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h hết 2,9 giây cùng tốc độ tối đa 325 km/h.

Dự kiến ​​giá cũng cao hơn phiên bản có mái coupe

Một phiên bản mui trần của MC20 không phải là một bất ngờ lớn vì Maserati đã xác nhận trước đây rằng khung gầm của chiếc xe thể thao được thiết kế để hỗ trợ các phiên bản coupé và mui trần, chưa kể thiết kế cũng đã được tính toán để phù hợp với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...