Mitsubishi tung Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt, giá không đổi

0
0

Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt chính thức ra mắt với giá bán giữ nguyên như hiện tại nhưng sẽ gia tăng thêm thiết bị.

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức giới thiệu Mitsubishi Xpander và Mitsubishi Xpander Cross phiên bản đặc biệt dành cho năm 2022 tới đây với một số nâng cấp về trang bị an toàn nhưng vẫn giữ nguyên giá bán lần lượt là 630 triệu và 670 triệu đồng. Cả hai phiên bản này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Mitsubishi Xpander và Xpander Cross phiên bản đặc biệt

Những trang thiết bị mới trên Mitsubishi tung Xpander và Xpander Cross bao gồm; màn hình cảm ứng 10 inch (có hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto) và tem ngoại thất thể thao…., ngoài ra cả hai phiên bản này còn được trang bị thêm camera hành trình trước/sau.
Ngoài ra, hai phiên bản này của Xpander vẫn được ưu đãi các gói hỗ trợ như 50% lệ phí trước bạ (tương đương khoảng 33 triệu đồng, phiếu nhiên liệu…)

 

Toàn bộ các phiên bản của Mitsubishi Xpander tại Việt Nam đều sử dụng động cơ xăng 1.5L đi kèm hệ thống dẫn động cầu trước cùng hai lựa chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp cho công suất 103 mã lực và momen xoắn cực đại 141 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...