Mercedes-Benz triệu hồi loạt mẫu xe tại thị trường Trung Quốc

0
0

- Cơ quan quản lý thị trường Trung Quốc (SAMR) cho biết, một số mẫu xe Mercedes-Benz nhập khẩu lưu hành trên thị trường này đã bắt đầu triệu hồi một số do lo ngại về tính an toàn.

Cụ thể theo cơ quan Trung Quốc, đợt triệu hồi này được triển khai từ ngày 22/12 vừa qua, gồm 7 xe GLE và GLS  nhập khẩu được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 9/2/2020 đến ngày 2/6/2020, cùng 149 xe CLS, E-Class, GLC và S-Class nhập khẩu được sản xuất từ ngày 4/8/2020 đến ngày 27/8/2020.

Mercedes-Benz triệu hồi loạt mẫu xe tại thị trường Trung Quốc

Các mẫu xe GLE và GLS có khả năng bị lỗi sản xuất ở bộ phận ghế ngồi và có thể gây thương tích cho người sử dụng trong trường hợp xảy ra tai nạn. Còn về các mẫu CLS, E-Class, GLC và S-Class thì việc triệu hồi sẽ liên quan đến lỗi ở bộ phận cảm biến, làm chậm quá trình kích hoạt hệ thống chống va chạm và gia tăng nguy cơ thương tích đối với những người ngồi trên xe.
Hiện hãng sản xuất ô tô hạng sang Mercedes-Benz đã cam kết sẽ kiểm tra và sửa chữa miễn phí cho các xe gặp các lỗi trên.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


App vnEdu Connect: Dễ dàng theo sát việc học tập của con

(VnMedia) - App vnEdu Connect là ứng dụng nằm trong hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của Tập đoàn VNPT được thiết kế khoa học và cung cấp nhiều tiện ích vượt trội...

U16 Việt Nam - U16 Indonesia: Hứa hẹn căng thẳng và kịch tính

(VnMedia) - Trước trận Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá trận đấu với đội chủ nhà U16 Indonesia hứa hẹn sẽ rất kịch tính và căng thẳng. Trấn đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 12/8...

Nguy cơ cháy nổ do thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã

(VnMedia) - Trên thực tế đã có không ít những vụ cháy xảy ra mà nguyên nhân chính là do việc thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã gây ra, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Việc thắp hương thờ cúng và đốt vàng mã cần phải được tuân thủ theo đúng quy định, đảm bảo an toàn PCCC.

Nga cảnh báo thảm họa hạt nhân “khủng khiếp hơn cả thảm họa Chernobyl”

(VnMedia) - Việc Ukraine bắn phá nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye là một hành động khủng bố, có thể gây ra một thảm họa còn kinh khủng hơn thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986, Bộ Ngoại giao Nga hôm qua (11/8) cảnh báo.

HoREA: Thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu"

(VnMedia) - Theo ông Lê Hoàng Châu, thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu”, rất thiếu nguồn cung dự án, rất thiếu nguồn cung nhà ở, nhất là nhà ở bình dân, nhà ở xã hội và nhà lưu trú công nhân.