Gần 290 chiếc Toyota Raize nhập khẩu trong tháng 11, "nguy cơ kèm lạc to”

0
0

Trong tháng 11/2021 vừa chỉ có 287 chiếc Toyota Raize nhập khẩu trong khi nhu cầu của người tiêu dùng là rất lớn. Riêng trong tháng 11 này, TMV cho biết đã có 189 chiếc đến tay khách hàng.

Thông tin từ cơ quản lý cho biết, trong tháng 11/2021 vừa qua, chỉ có 287 chiếc Toyota Raize làm thủ tục thông quan để đưa vào thị trường Việt Nam. Như vậy kể từ tháng 6 đến nay, mới chỉ có tổng cộng 290 chiếc Toyota Raize được nhập khẩu từ Indonesia vào Việt Nam.
Như vậy, với số lượng 76 đại lý (tại 38 tỉnh thành), số lượng (trung bình) các mẫu Raize có mặt tại các đại lý là rất ít so với nhu cầu của người dân, chỉ gần 4 chiếc/đại lý.
Chính vì vậy, khi đặt cọc mua Toyota Raize trong thời gian này, người tiêu dùng nên cân nhắc các điều khoản về thời gian nhận xe cũng như các yếu tố kèm theo để không bị làm khó khi mua xe. Ngoài ra, tại phân khúc miniSUV này cũng như các dòng xe khác có cùng giá tiền, hiện đang có rất nhiều lựa chọn đặc biệt là trong giai đoạn rất cần xe để sử dụng trong giai đoạn dịch bệnh cũng như tết Nguyên đán sắp tới.

Toyota Raize đã nhanh chóng dành được sự ưu ái của khách hàng trên 2 thị trường Nhật Bản và Indonesia
Hai trong số 3 chiếc Toyota Raize được TMV sử dụng cho trong các chiến dịch truyền thông tại Việt Nam

Thông tin từ các đại lý, nếu muốn đặt cọc để mua Toyota Raize, người tiêu dùng sẽ phải mua kèm phụ kiện, theo các mức 35 triệu/25 triệu (tính theo giá bán hiện tại) nếu muốn lấy xe vào tháng 1 hoặc tháng 2, trong khi nếu chấp nhận lấy xe vào tháng 4 thì không phải trả thêm tiền.
Cũng như các lần trước, sự việc các đại lý bắt khách hàng mua thêm phụ kiện đã được Toyota Việt Nam “ghi nhận và có biện pháp xử lý”.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...