Ford F150 Lightning có thể biến thành “trạm sạc di động”

0
0

- Được trang bị trên Ford F150 Lightning, hệ thống Pro Power Onboard sẽ biến mẫu bán tải chạy điện này thành một “trạm sạc di động” đối với các mẫu xe điện khác.

Với hệ thống Pro Power Onboard trên F-150 Lightning và F-150 PowerBoost Hybrid, chủ xe Ford F-150 Lightning có thể giúp các xe điện khác sạc pin khi có nhu cầu và bằng một cách khá đơn giản.

Hệ thống Pro Power Onboard trên Ford F150 Lightning

Việc biến chiếc bán tải điện này thành một trạm sạc rất đơn giản, chỉ cần kết nối bộ chuyển đổi năng lượng với dây điện di động Ford và sau đó cắm nó vào ổ cắm 240 volt ở phần thùng sau của chiếc xe bán tải. Và với cổng sạc J1772, khả năng sạc xe là không giới hạn với tất cả các mẫu xe được sản xuất bởi Ford.

Hệ thống Pro Power Onboard trên Ford F150 Lightning

Theo chia sẻ từ hãng, bộ sạc Ford Mobile Power Cord có thể cung cấp cho Mustang Mach-Es bị hết pin phạm vi di chuyển khoảng 20 dặm (khoảng 32 km) trong 1 giờ sạc. Tương tự đó là với Ford F150 Lightning là 13 dặm (khoảng 21 km) và Ford E-Transit là 10 dặm (khoảng 16km).

Hệ thống Pro Power Onboard trên Ford F150 Lightning

Dù vậy, công suất sạc pin từ Ford F-150 Lightning không phải là quá lớn nhưng điều này đủ để đưa chiếc xe điện hết pin về tới nhà hoặc đến một trạm sạc gần đó để tiếp tục sạc pin cho chiếc xe.

Hệ thống Pro Power Onboard trên Ford F150 Lightning

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.