Đến lượt KIA K3, KIA Seltos tăng giá

0
0

Ngay sau mẫu KIA Sonet, đến lượt các mẫu KIA K3, KIA Seltos tăng giá

Ngay trong tháng 12 này, sau mẫu KIA Sonet, đến lượt các mẫu lượt KIA K3, KIA Seltos tăng giá bán. Đây toàn bộ là các mẫu xe lắp ráp và đang được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong thời gian này. Cũng như mẫu KIA Sonet, phiên bản ít tiền nhất của mẫu KIA Seltos là phiên bản Seltos Deluxe (giá bán 629 triệu đồng) sẽ không tăng giá trong đợt này, trong khi đó toàn bộ các phiên bản còn lại đều tăng giá.
Điều đáng ngạc nhiên là các phiên bản cao cấp của chiếc KIA Seltos (Luxury, Premium) chỉ tăng thêm 5 triệu đồng trong đợt này và KIA Việt Nam hiện không có bất cứ bình luận hay giải thích về việc tăng giá trong đợt này. Đây là lần thứ hai trong thời gian ngắn KIA Việt Nam tăng giá mẫu KIA Seltos, tháng 10/2021 vừa qua, KIA Seltos cũng đã có đợt tăng giá bán từ 6 -20 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Ngoài ra chưa kể trước đó vào tháng 9/2021, phiên bản 1.6L Premium cũng được tăng thêm 6 triệu đồng.

Giá bán cụ thể các mẫu KIA Seltos trong tháng 12 này:

 

Trong khi đó, đối với mẫu sedan hạng C – KIA K3 (trước đây là KIA Cerato), KIA cũng đã chính thức đưa thị trường phiên bản KIA K3 dùng động cơ xăng Nu 2.0L  MPI với giá bán 689 triệu đồng.

Ngoài ra, riêng phiên bản KIA K3 Premium 1.6L (vốn có giá bán công bố 659 triệu đồng) bước sang tháng 12 này cũng đã được tăng thêm 5 triệu đồng, lên thành 664 triệu đồng.

Giá bán xe KIA tháng 12/2021:

 

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.