BMW bị khách hàng kiện với lỗi ở khay đựng cốc

0
0

- Một nhóm khách hàng tại thị trường Mỹ đã nộp đơn kiện hãng xe Đức BMW với lý do khay đựng cốc trên một số mẫu như BMW X7 có thể bị thấm nước.

BMW đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể ở California, đơn kiện tuyên bố rằng BMW X7 và có thể cả những chiếc BMW khác có một lỗi thiết kế liên quan đến cốc đựng cốc khiến chúng có thể bị ngấm nước.
Theo các khách hàng này phản ánh, giá đựng cốc bị lỗi và không được thiết kế phù hợp để đựng cốc chứa đầy nước. Khi chất lỏng tràn vào khay đựng cốc, các dây dẫn của mô-đun điều khiển SRS (túi khí), nằm ngay bên dưới ngăn đựng cốc có thể bị ướt. Gây hư hỏng túi khí và dẫn đến túi khí có thể vô tình bung ra.

Khay đựng cốc trên một số mẫu như BMW X7 có thể bị thấm nước

Theo như Hovanes Margarian người đại diện phía nguyên đơn là BrightK Consulting, Inc thì đã có hàng nghìn phương tiện có cùng một lỗ hổng thiết kế. Cách sắp xếp của khay để nước này có thể khiến những chiếc xe rất dễ bị trục trặc khi nước tràn vào ngăn chứa cốc hoặc ngưng tụ trên bề mặt.
Có một số khiếu nại được ghi nhận trong vụ kiện. Hầu hết trong số họ báo cáo lỗi trên mô-đun điều khiển SRS sau khi chất lỏng vô tình tràn lên khay đựng cốc, sau đó thấm vào các bộ phận điện bên dưới. Chi phí thay thế và sửa chữa mô-đun lên tới hơn 2.000 USD, trong một số trường hợp, BMW đã từ chối bảo hành.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.