Bị lộ hình ảnh chạy thử, Ford tung clip giới thiệu… lớp vỏ bọc của Everest thế hệ mới

0
0

Những hình ảnh chiếc Ford Everest thế hệ mới bị bắt gặp tại Thái Lan dường như nằm ngoài kế hoạch của Ford, do đó không còn cách nào khác, hãng xe Mỹ buộc phải tung những thông tin đầu tiên về mẫu xe SUV hạng trung này. Và thông tin mới nhất, là về người đã thiết kế… vỏ bọc của chiếc Everest  này.

Ford cho biết, những khâu thử nghiệm cuối cùng đã được thực hiện để Everest thế hệ mới sẵn sàng ra mắt vào quý 2/2022. Ngoài ra, Ford cũng tung clip chính thức đầu tiên giới thiệu về mẫu SUV này với khẩu hiệu : Kiếm tìm Trải nghiệm (SeekYourExperience).

 
 
 
 

Tuy nhiên, với những người quan tâm đến phân khúc SUV hạng trung này đều cho rằng đây là việc… không đúng kế hoạch khi mà những hình ảnh Ford Everest chạy thử tại Thái Lan bị bắt gặp ngày hôm qua. Và ngay tại thông tin tung ra hôm nay, Ford buộc phải tìm một lý do biện minh cho việc tung thông tin này, là để giới thiệu về… lớp áo ngụy trang được dán lên chiếc Ford Everest thế hệ mới.
Ford tự hào cho biết: lớp ngụy trang được thiết kế bởi Lee Imrie - nhà thiết kế ngoại thất tại Ford Australia - với hàng loạt các hình chữ nhật nghiêng 45 độ được lấy cảm hứng từ các đỉnh núi. Cùng ba màu chủ đạo: Xám, Đen và Trắng.

Bị lộ hình ảnh chạy thử, Ford tung clip giới thiệu… lớp vỏ bọc của Everest thế hệ mới

Hiện không rõ lớp áo ngụy trang của VinFast VF e34 có lấy cảm hứng từ sóng biển Cát Hải hay không nhưng rõ ràng, hiệu quả của việc che đi các lớp thiết kế bên dưới là hoàn toàn đạt yêu cầu.

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


846 ca mắc mới COVID-19 trong ngày 29/5

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 29/5 cho biết, trong ngày, cả nước ghi nhận 846 ca mắc mới COVID-19, cao hơn gấp đôi ngày hôm qua. Tuy nhiên, hôm nay tiếp tục KHÔNG ghi nhận ca tử vong.

Mỗi tháng có 17,6 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(VnMedia) - Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, trong tháng Năm, cả nước có hơn 12 nghìn doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 103,7 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký 74,6 nghìn lao động, giảm 24,2% về số doanh nghiệp, giảm 32,9% về vốn đăng ký và giảm 37,4% về số lao động so với tháng 4/2023.

ĐB Nguyễn Lân Hiếu: Việt Nam có thể yên tâm công bố hết dịch COVID-19

(VnMedia) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu nhận định: Việt Nam có thể yên tâm công bố khi đã đủ điều kiện về tỉ lệ bệnh nặng, đạt tỉ lệ bao phủ vaccine rộng, tình hình dịch bệnh trên thế giới đã ổn định…

32 đối tượng tiếp tay, giúp sức cho hoạt động lừa đảo trên mạng như thế nào?

(VnMedia) - Các đối tượng này đã sử dụng mạng facebook ảo, đăng tải bài viết, comment trên các hội nhóm mạng xã hội có đông thành viên với nội dung chào mời tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà với mức trả tiền công cao... rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quốc hội thảo luận về việc huy động và sử dụng nguồn lực chống dịch COVID-19

(VnMedia) - Sáng 29/5, tiếp tục Chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường thảo luận về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng.