Audi Việt Nam xây 8 căn nhà tình nghĩa tại Đắk Nông

0
0

Tám căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Đăk Nông đã được Audi Việt Nam trao tới người dân trong tháng 11 vừa qua.

Hỗ trợ và chung tay với chính quyền địa phương tỉnh Đắk Nông khắc phục khó khăn, đặc biệt trong gia đoạn chung tay chống đại dịch Covid, Audi Việt Nam đã tài trợ xây dựng 8 căn nhà tình nghĩa trị giá 640 triệu đồng được phân bổ về các huyện Đắk R’Lấp, Cư Jút.

Audi Việt Nam bán giao 8 căn nhà tình nghĩa tại Đắk Nông

Cũng trong dịp này, nhà phân phối Audi tại Việt Nam còn tặng UBMT Tổ quốc huyện Đăk R Lấp 2 tấn gạo, thiết bị cho trường THCS Trần Quang Khải huyện Đắk R’Lấp trị giá 100 triệu đồng.
Ngoài ra trong giai đoạn dịch Covid ảnh hưởng tới đời sống của người dân tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Audi Việt Nam cũng đã có hoạt động hỗ trợ cho các cơ sở y tế và người dân để vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).