Triệu hồi Maserati vì nguy cơ hỏa hoạn

0
0

Một loạt các mẫu Maserati mới nhất phải triệu hồi vì rò rỉ nhiên liệu, những cái tên được nêu ra lần bao gồm Ghibli, Levante, Quattroporte và cả chiếc supercar Maserati MC20.

Thông tin từ Cơ quan An toàn giao thông Mỹ cho biết, triệu loạt mẫu xe Maserati phiên bản mới nhất của năm 2021 và 2022 liên quan đến hệ thống cung cấp nhiên liệu bị rò rỉ, dẫn đến nguy cơ chết máy, thậm chí là cả nguy cơ hỏa hoạn nếu có nguồn lửa.

t

Các mẫu Maserati phải triệu hồi lần này tại Mỹ có các mẫu xe đang bán tốt như Quattroporte (phiên bản 2021), Levante (phiên bản 2021 – 2022), Ghibli (phiên bản 2021) và cả chiếc supercar Maserati MC20 (phiên bản 2022).

Theo lý giải của Maserati, nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do vỏ cảm biến đường ống nhiên liệu có thể bị nứt và gây ra việc rò rỉ nhiên liệu.

Hiện tại ở Việt Nam, ngoại trừ mẫu supercar MC20 không góp mặt, các mẫu xe còn lại của Maserati đều đã được phân phối chính thức, hiện thương hiệu này có duy nhất một đại lý đặt tại Tp Hồ Chí Minh.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.