Triệu hồi Ferrari 458 và Ferrari 488 vì mất phanh

0
0

Một lỗi nghiêm trọng ở hệ thống phanh đã khiến hãng siêu xe thể thao nước Ý phải triệu hồi Ferrari 458 và Ferrari 488.

Triệu hồi Ferrari 458 và Ferrari 488 vì mất phanh

Cơ quan An toàn giao thông Mỹ đã chính thức thông báo được triệu các mẫu Ferrari 458 và Ferrari 488 vì nguy cơ mất phanh, làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng.

Sẽ có gần 10.000 chiếc Ferrari 458 và Ferrari 488 phải triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ, với thời gian sản xuất cụ thể như sau:

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này, theo hãng xe nước Ý, là do hệ thống phanh có thể bị rò rỉ dầu phanh, dẫn đến mất khả năng phanh. Đáng quan tâm, hiện thời Ferrari chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến sự việc này.

Ngoài ra, Ferrari cũng khuyến cáo người tiêu dùng hãy dừng xe ngay lập tức và gọi ngay cứu hộ hoặc đại lý gần nhất nếu nếu đèn cảnh báo Mức dầu phanh trên tap-lô bật sáng

Trước đó vào tháng 8/2021, Ferrari cũng đã phải triệu hồi cặp đôi Ferrari Portofino và Ferrari 812 Superfast do hệ thống “Start & Stop” bị lỗi.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

8 lưu ý khi mua sim mới và sim số đẹp VinaPhone

(VnMedia) - Dưới đây là 8 điều cần lưu ý để bạn có thể chọn mua SIM một cách thông minh và hợp lý nhất.

Người dân cảnh giác khi tham gia đầu tư vào các dự án tiền ảo

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cần cảnh giác khi tham gia đầu tư vào các dự án tiền ảo, đặc biệt là các dự án quảng cáo lợi nhuận cao...

Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.