Triệu hồi Ferrari 458 và Ferrari 488 vì mất phanh

0
0

Một lỗi nghiêm trọng ở hệ thống phanh đã khiến hãng siêu xe thể thao nước Ý phải triệu hồi Ferrari 458 và Ferrari 488.

Triệu hồi Ferrari 458 và Ferrari 488 vì mất phanh

Cơ quan An toàn giao thông Mỹ đã chính thức thông báo được triệu các mẫu Ferrari 458 và Ferrari 488 vì nguy cơ mất phanh, làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng.

Sẽ có gần 10.000 chiếc Ferrari 458 và Ferrari 488 phải triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ, với thời gian sản xuất cụ thể như sau:

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này, theo hãng xe nước Ý, là do hệ thống phanh có thể bị rò rỉ dầu phanh, dẫn đến mất khả năng phanh. Đáng quan tâm, hiện thời Ferrari chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến sự việc này.

Ngoài ra, Ferrari cũng khuyến cáo người tiêu dùng hãy dừng xe ngay lập tức và gọi ngay cứu hộ hoặc đại lý gần nhất nếu nếu đèn cảnh báo Mức dầu phanh trên tap-lô bật sáng

Trước đó vào tháng 8/2021, Ferrari cũng đã phải triệu hồi cặp đôi Ferrari Portofino và Ferrari 812 Superfast do hệ thống “Start & Stop” bị lỗi.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.