Triệu hồi Audi vì lỗi camera lùi

0
0

Hàng loạt mẫu xe ăn khách của Audi bị triệu hồi tại Mỹ vì lỗi xảy ra ở camera lùi.

Sẽ có gần 3.000 chiếc Audi tại thị trường Mỹ vì lỗi phần mềm đã khiến camera lùi không hiển thị trên màn hình, dẫn đến làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái.

Các mẫu Audi phải triệu hồi này có khá nhiều phân khúc khác nhau, đáng quan tâm có cả mẫu xe điện Audi e-Tron, chiếc sedan A8, mẫu SUV – Q7/Q8 cùng các mẫu xe hiệu suất cao như RS6, S8, SQ8… với thời gian sản xuất cụ thể như sau:

Trước đó vào cuối tháng 8, Audi cũng phải triệu hồi các mẫu A4, A5, A6, A7, A8, Q5, Q7 được sản xuất vào khoảng thời gian 2009 – 2019, do được được trang bị phần mềm điều khiển quản lý khí thải bị coi là trái tại Mỹ.

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...