Triệu hồi Audi vì lỗi camera lùi

0
0

Hàng loạt mẫu xe ăn khách của Audi bị triệu hồi tại Mỹ vì lỗi xảy ra ở camera lùi.

Sẽ có gần 3.000 chiếc Audi tại thị trường Mỹ vì lỗi phần mềm đã khiến camera lùi không hiển thị trên màn hình, dẫn đến làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái.

Các mẫu Audi phải triệu hồi này có khá nhiều phân khúc khác nhau, đáng quan tâm có cả mẫu xe điện Audi e-Tron, chiếc sedan A8, mẫu SUV – Q7/Q8 cùng các mẫu xe hiệu suất cao như RS6, S8, SQ8… với thời gian sản xuất cụ thể như sau:

Trước đó vào cuối tháng 8, Audi cũng phải triệu hồi các mẫu A4, A5, A6, A7, A8, Q5, Q7 được sản xuất vào khoảng thời gian 2009 – 2019, do được được trang bị phần mềm điều khiển quản lý khí thải bị coi là trái tại Mỹ.

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến hơn 300 nghìn trang web WordPress

(VnMedia) - CERT của Nhật Bản mới đây đã cảnh báo về lỗ hổng nghiêm trọng (CVE-2024-28890, CVSS v3: 9.8) trong Forminator có thể cho phép tin tặc từ xa tải phần mềm độc hại lên các trang web bằng cách sử dụng plugin.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.