Toyota lần đầu “chơi lớn” giảm giá cho nhiều dòng xe, nhưng lựa chọn phiên bản khác nhau

0
0

Các dòng xe được Toyota Việt Nam (TMV) thực hiện chính sách ưu đãi  trong đợt này bao gồm Vios, Fortuner, Innova, Rush và Corolla Altis, tuy nhiên cũng chỉ có một số phiên bản nhất định.

Đợt ưu đãi lớn nhất trong năm được TMV thực hiện với cả các dòng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu, bao gồm các dòng xe du lịch như Toyota Vios và Altis, các mẫu xe gầm cao như Toyota Innova, Fortuner và Rush. Chương trình này được thực hiện trong tháng 11/2021 này.


Mẫu Toyota Altis được TMV hào phóng khuyến mại trong tháng 11 này

Với mẫu xe hạng B – Toyota Vios, mẫu xe này được giảm từ 25 – 30 triệu đồng và được tặng thêm camera hành trình (trị giá khoảng 4,5 triệu đồng) từ TMV, trong khi nếu sử dụng dịch vụ của công ty Tài Chính Toyota Việt Nam sẽ được thanh toán lần đầu 95 triệu và hưởng các ưu đãi về lãi suất. Mẫu sedan hạng C - Toyota Altis được hỗ trợ nhiều nhất trong dịp này, lên tới 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Với mẫu MPV – Toyota Innova, TMV sẽ hỗ trợ lệ phí trước bạ 15 triệu đồng cho phiên bản Innova E (MT) và Innova G (AT) trong khi các phiên bản đắt tiền nhất là Innova V và Venturer sẽ không có ưu đãi này.

Toyota Fotuner Legender
Toyota Fotuner dùng động cơ xăng nhập khẩu sẽ không được ưu đãi trong tháng 11

Tương tự, sẽ chỉ có hai phiên bản đắt tiền nhất của chiếc Toyota Fortuner diesel là bản Fortuner Legender 2.8 AT và Fortuner Legender 2.4AT sẽ được ưu đãi gói bảo hiểm vật chất (không quy đổi ra tiền mặt) của chính hãng Toyota cung cấp, trong khi các phiên bản khác, kể cả bản máy xăng 2.7L nhập khẩu cũng không được hưởng ưu đãi này.

Trong khi đó, mẫu MPV bán nhiều nhất kể từ đầu năm của Toyota là chiếc Toyota Rush nhập khẩu từ Indonesia sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ với số tiền 3 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất từ chính hãng.

Các mẫu xe khác như Toyota Camry, Toyota Avanza, Yaris, Corolla Cross không được hỗ trợ gì trong đợt này…

 Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Khuyến mại cực hot: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12

(VnMedia) - Đăng ký gói cước Ứng dụng MyTV vào thứ năm, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần với mức giá siêu tiết kiệm, chỉ từ 16 ngàn đồng/tháng. Trải nghiệm ngay!

Sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định bị phạt tới 150 triệu đồng

(VnMedia) - Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, Bộ Tài chính đề xuất phạt tiền từ 120 triệu đồng đến 150 triệu đồng đối với hành vi sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định của pháp luật.

Thấy gì từ vụ startup Blockchain Kyber Network bị tấn công gây thiệt hại lớn?

(VnMedia) - Vụ tấn công startup Blockchain Kyber Network là một vụ tấn công gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và uy tín của công ty.

Bộ TT&TT tiếp tục yêu cầu TikTok thực hiện nghiêm nội dung theo kết luận thanh tra

(VnMedia) - Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ TT&TT đã làm việc với TikTok Việt Nam và TikTok Singapore để thực hiện các yêu cầu của Bộ và các bộ ngành liên quan về các nội dung vi phạm theo kết luận kiểm tra.

Khởi tố đối tượng làm giả hàng chục giấy phép lái xe

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng về tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" khi có hành vi làm giả Giấy phép lái xe.