Top 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất tháng 10/2021

0
0

Không chỉ đứng đầu về doanh số trong tháng 10/2021 vừa qua, Hyundai còn là thương hiệu bán được nhiều xe nhất tính từ đầu năm, với số lượng xe bán ra lên tới hơn 53.000 xe.

Thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, Hyundai Thành Công Việt Nam và VinFast trong tháng 10/2021 vừa qua cho thấy, Hyundai vẫn là thương hiệu ô tô bán được nhiều xe nhất, với hơn 8.800 xe bán ra. Doanh số này không chỉ giúp Hyundai tiếp tục giữ vị trí số 1 trong tháng mà nhiều khả năng còn giúp thương hiệu này giữ vững vị trí số 1 trong cả năm 2021 này.

Phân khúc crossover tháng 10/2021

10 mẫu xe bán nhiều nhất
 tháng 10/2021

Phân khúc urban SUV tháng 10/2021

Trong khi đó, Toyota Việt Nam, với lợi thế là những mẫu xe nhập khẩu đang được quan tâm như Toyota Corolla Cross, Toyota Wigo, hay Fortuner, Hilux… tiếp tục duy trì vị thế thứ 2 của mình, với hơn 7.000 xe bán ra trong tháng.
Đáng quan tâm, dường như việc phải tập trung nhân lực cho mẫu xe điện VF e34 nên VinFast là thương hiệu xe duy nhất bị sụt giảm doanh số trong tháng 10 vừa qua. Với hơn 3.300 xe tới tay người tiêu dùng, VinFast rơi 3 bậc, xuống vị trí thứ 5 trong danh sách này.
Top 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất tháng 10/2021:

 

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.