Top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 10/2021; Những mẫu xe với con số 0 tròn trĩnh

0
0

- Toyota Avanza, KIA Optima, KIA Rondo... những mẫu xe đã không còn chiếc nào trong giai đoạn chờ phiên bản mới xuất hiện, một cách thể hiện không thể rõ ràng hơn cho những tính toán kinh doanh nhầm lẫn, hoặc đơn giản là do "di chứng" của Covid đã khiến thị trường VIệt Nam có những kết quả chưa từng có...

Toyota Avanza, KIA Optima, KIA Rondo ba mẫu xe tiếp tục xuất hiện trong danh sách này khi tháng thứ 3 liên tiếp không bán mẫu xe nào.  Trong khi đó, bộ ba xe du lịch của Suzuki cũng tạo nên một kỳ tích tương tự khi đều có tên trong danh sách này; Suzuki Ertiga, Suzuki Swift và Suzuki Ciaz.

Trong khi đó, cặp đôi Honda là chiếc HR-V và Accord cũng như cặp đối bán tải/SUV của Isuzu là D-max và Mu-X vẫn thường trực trong danh sách này, những đặc trưng về triết lý sản phẩm, giá bán, trang thiết bị và cả định kiến về phân khúc xe đã khiến những mẫu xe luôn có tên trong danh sách 10 mẫu xe bán ít nhất tháng...

Top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 10/2021 - Số liệu VAMA, HTV, VinFast

(*) Trong thống kê này, chúng tôi không đưa vào doanh số của các dòng xe sang cũng như các mẫu xe hạng trung cao cấp như Ford Explorer, Toyota Land Cruiser Prado hay Toyota Alphard/Gravina... do các mẫu xe này có giá bán cao, định vị sản phẩm hướng tới các khách hàng cao cấp. Việc đưa các ra các thống kê vừa có các mẫu xe đắt tiền vừa có các mẫu xe bình dân giá rẻ là phép so sánh không tương xứng, do đó chúng tôi xin phép bạn đọc không đưa vào danh sách các mẫu xe sang và đắt tiền kể trên.

Top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 10/2021:
1. Toyota Avanza:              0 xe
2. KIA Optima:                    0 xe
3. KIA Rondo:                     0 xe
4. Suzuki Ciaz:                 
  3 xe

5. Suzuki Ertiga                  8 xe
6. Honda Accord:              10 xe
7. Isuzu Mu-X                           17 xe
8. Isuzu D-max:                 38 xe
9. Honda HR-V:                        53 xe
10. Suzuki Swift:                 64 xe

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.