Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.664 ô tô đăng ký mới

0
0

Trong ngày 3/11 toàn quốc có thêm 1.664 ô tô đăng ký mới và 557 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Thống kê của Cục CSGT cho biết, trong ngày 3/11 vừa qua toàn quốc có thêm 1.664 ô tô đăng ký mới và 557 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.664 ô tô đăng ký mới trong ngày 3/11

Trong khi đó, cũng trong ngày 3/11, toàn quốc xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông, làm chết 14 người, bị thương 19 người. Tất cả đều thuộc lĩnh vực đường bộ trong khi đường sắt và đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Lực lượng CSGT đã kiểm tra, xử lý 6.133 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 7,061 tỷ đồng. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ 19 xe ô tô và 726 xe mô tô, tước 4479 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 242 trường hợp.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 86 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 131 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Một thẻ căn cước đăng ký được bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các nhà mạng đều yêu cầu người dùng phải đăng ký sim chính chủ. Vậy một thẻ Căn cước có thể đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

Cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Giải vô địch bóng đá Châu Âu (EURO) 2024 đang diễn ra là điều kiện để tội phạm cá độ bóng đá hoạt động phức tạp hơn, đặc biệt cá độ bóng đá trên không gian mạng. Những ngày vừa qua, Công an các đơn vị, địa phương đã triệt phá nhiều đường dây, băng nhóm tổ chức cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Cảnh báo thận trọng trước các mối quan hệ với người lạ trên mạng xã hội

(VnMedia) - Cơ quan công an cảnh báo người dân thận trọng trong tất cả các mối quan hệ với những người lạ trên mạng xã hội... Mọi phương thức đầu tư hứa hẹn, đặt ra mức lợi nhuận rất cao (ví dụ tăng 20% trên 01 phiên trong 30 giây đầu tư đối với trường hợp của anh H) đều là lừa đảo. Nếu hám lợi tham gia đầu tư, người dân sẽ mất tiền.

Giá vàng nhẫn tròn trơn bật tăng, tiến sát mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 11 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu đã tăng gần 200 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Đăng ký hiến mô tạng online bằng quét mã QR

(VnMedia) - Ngoài đến trực tiếp, người dân có thể dễ dàng đăng ký hiến mô tạng ở mọi nơi, mọi lúc thông qua hình thức online, quét mã QR.