Tin vắn ATGT 24h: Có thêm 1.048 ô tô đăng kí mới trong ngày

0
0

Ngoài 1.048 ô tô đăng kí mới trong ngày 12/11, còn có thêm 488 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Thông tin từ Cục CSGT, trong ngày 12/11 vừa qua toàn quốc đã có thêm 1.048 ô tô đăng kí mới và cùng với đó là 488 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông, làm chết 16 người và làm bị thương18 người. Trong đó chỉ có duy nhất một vụ tai nạn đường sắt (làm chết 1 người), còn lại toàn bộ các vụ tai nạn là thuộc lĩnh vực giao thông đường bộ.

Tại nạn tại đèo Lò Xo trên Quốc lộ 14 tỉnh Kon Tum ngày 11/11 vừa qua.

Đáng chú ý, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 6.341 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước: 7,287 tỷ đồng. Ngoài ra cơ quan chức năng còn tạm giữ 25 xe ô tô và 734 xe mô tô, tước 533 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 171 trường hợp, vi phạm quy định về ma túy 01 trường hợp.

Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 57 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thôn và nộp Kho bạc Nhà nước 89 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết đêm 26 và ngày 27/2

(VnMedia) - Dự báo, chiều tối và đêm nay 26/02, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ…

Bệnh nhân đột quỵ não cần làm gì để hạn chế tái phát?

(VnMedia) - PGS.TS. Mai Duy Tôn, Giám đốc Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai cho biết:  Tỷ lệ đột quỵ não tái phát trong 5 năm đầu tiên là 25%. Điều đó có nghĩa là cứ 100 bệnh nhân sống sót sau đột quỵ não, sẽ có 25 trường hợp bị tái phát.

Nhiều địa phương dừng tuyển sinh hệ chất lượng cao trường THPT chuyên

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2024, các trường trung học phổ thông chuyên sẽ chỉ đào tạo hệ chuyên, không được mở các lớp chất lượng cao.

Điều chỉnh 5 nhóm chính sách về khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

(VnMedia) - Theo dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế đang được Bộ Y tế xây dựng, có 5 nhóm chính sách được điều chỉnh.

Nhận cuộc gọi giả mạo công an, người phụ nữ Hà Nội bị lừa hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Mới đây, Công an quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đang điều tra, xác minh vụ giả danh Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là hơn 1 tỷ đồng.