Tin vắn ATGT 24h: Chỉ có thêm 354 ô tô đăng ký mới

0
0

Chỉ có thêm 354 ô tô đăng ký mới trong ngày 1/11, số lượng thấp đột biến trong thời gian gần đây.

Thống kê của Cục CSGT cho biết, trong ngày đầu tháng 11 vừa qua chỉ có 354 ô tô đăng ký mới, cho dù ảnh hưởng của việc đợi chờ giảm lệ phí trước bạ là có nhưng không thể ngay lập tức với số lượng này. Ngoài ra, còn có thêm 282 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Một chiếc VinFast Fadil gặp tai nạn tại Mỹ Đình (Hà Nội)

Cũng trong ngày 1/11, toàn quốc ghi nhận 29 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 14 người, bị thương 20 người, trong khi đó các lĩnh vực đường sắt và đường thuỷ không xảy ra tai nạn nào.
Cảnh sát giao thông đường bộ đã kiểm tra và  xử lý 3.844 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 3,437 tỷ đồng tạm giữ 26 xe ô tô và 535 xe mô tô. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đã tước 237 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 165 trường hợp.
Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 56 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 08 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.