Tin vắn ATGT 24h: Chỉ có 472 ô tô đăng ký mới

0
0

Số lượng xe đăng ký mới trên toàn quốc có chiều hướng giảm mạnh khi liên tiếp ngày thứ hai trong tuần, lượng ô tô đăng ký mới chưa đạt 500 xe…

Thống kê từ Cục CSGT cho thấy trong ngày 9/11 vừa qua toàn quốc chỉ có thêm 472 ô tô đăng ký mới và 327 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Ngày 9/11/2021 - Chỉ có 472 ô tô đăng ký mới

Trong khi đó các vụ tai nạn vẫn duy trì như những ngày qua với 25 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 17 người và làm bị thương 18 người. Tất cả các vụ tai nạn này đều xảy ra trong lĩnh vực giao thông đường bộ trong khi lĩnh vực đường sắt và đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Trong ngày hôm qua, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 6.290 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 7,049 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ 22 xe ô tô và 701 xe mô tô, tước 485 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 220 trường hợp.

Trong khi đó lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 82 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 72 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện 

 


Ý kiến bạn đọc


Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: Nhiều khu đô thị “vắng bóng” nhà đầu tư

(VnMedia) - Từ 26/2-4/3, nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục kêu gọi đầu tư nhiều dự án bất động sản, khu nhà ở,khu dân cư, khu đô thị quy mô lớn. Để nhà đầu tư và quý độc giả tiện theo dõi, chúng tôi xin tổng hợp một số dự án tiêu biểu.

5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe được ưu tiên mở rộng trước

(VnMedia) -  5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe là La Sơn - Hoà Liên; Hoà Lạc - Hoà Bình; Yên Bái - Lào Cai; Thái Nguyên - Chợ Mới và Cam Lộ - La Sơn sẽ được ưu tiên đầu tư mở trước. Các tuyến còn lại sẽ chờ bố trí nguồn vốn…

Dự báo thời tiết đêm mùng 3 và ngày 4/3/2024

(VnMedia) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày mai (4/3), Bắc Bộ sáng trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất là 23-25 độ C…

Quảng Ninh: Chó dại chạy vào trường học tấn công 13 học sinh và một thầy giáo

Một con chó thả rông đã chạy vào trường học trên địa bàn huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) và bất ngờ tấn công 13 học sinh và nam giáo viên. Kết quả xét nghiệm, con chó này dương tính với virus dại.

Thủ đoạn tinh vi thao túng thị trường chứng khoán của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

(VnMedia) - Trịnh Văn Quyết đã chỉ đạo lập và ký khống hồ sơ góp vốn tại Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros, mượn giấy tờ cá nhân của 45 người thân trong gia đình, lập khống 20 công ty, mở 500 tài khoản chứng khoán…