Thế giới 2 bánh: Sau 1 tháng ra mắt, Honda sửa sai thông tin Super Cub C125

0
0

Mẫu Super Cub C125 nhập khẩu ra mắt ngày 15/10 nhưng đến nay Honda Việt Nam đã phải có thông tin đính chính về thiết bị của mẫu xe này.

Theo đó ngày 15/10 vừa qua HVN đã chia sẻ thông tin và hình ảnh về phiên bản mới xe Super Cub C125 nhập khẩu từ Thái Lan. Tuy nhiên, đến nay Honda Việt Nam đã phải đính chính thông tin về tính năng của hệ thống khóa thông minh SMART Key của xe.

HVN phải sửa sai hình ảnh đã sử dụng để giới thiệu về các tính năng của Hond Super Cub mới.

Theo đó, hệ thống khoá này vẫn có đủ ba chức năng: Cảnh báo chống trộm, Xác định vị trí xe thông minh và khởi động hệ thống điện. Tuy nhiên, nếu như trang bị thực tế của chiếc chìa khóa này chỉ có 2 nút bấm (Chức năng cảnh báo chống trộm và xác định vị trí xe được tích hợp vào 1 nút bấm) thì thông tin cung cấp hồi tháng 10 lại là loại có 3 nút bấm.

Honda Việt Nam chính thức công bố thông tin về mẫu Honda Super Cub C125 nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan vào ngày 15/10 và đến ngày ngày 25/10/ 2021, các mẫu xe này đã có mặt tại các đại lý uỷ quyền của HVN để bán tới tay người tiêu dùng.

Hiện HVN không giải thích vì sao lại có sự nhầm lẫn này.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.