Porsche Panamera 2022 rẻ nhất 5,31 tỷ đồng, cao nhất 11,77 tỷ đồng

0
0

Nhà phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam cho biết các phiên bản nâng cấp của chiếc saloon Panamera sẽ có giá bán khởi điểm từ 5,31 tỷ đồng và phiên bản cao cấp nhất Turbo S sẽ có giá bán cao gấp đôi; 11,77 tỷ đồng.

Porsche Panamera phiên bản nâng cấp về Việt Nam sẽ có 7 phiên bản (trên thế giới, mẫu xe này còn có tới 15 biến thể khác nhau) cùng giá bán cụ thể như sau:

Trong số này, hai phiên bản nâng cấp Panamera và Panamera 4 Sport Turismo/Exclusive đều trang bị động cơ V6 2.9L tăng áp kép được dành cho toàn bộ các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó cả Việt Nam. Động cơ này cho công suất 300 mã lực và momen xoắn cực đại 450 Nm.

Với phiên bản Panamera GTS và GTS Sport Turismo, hãng xe nước Đức trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép cho công suất 480 mã lực và momen xoắn đạt 620 Nm, phiên bản mới mạnh hơn 20 mã lực so với phiên bản tiền nhiệm.

Và cuối cùng mạnh mẽ nhất và cũng đắt tiền nhất, Panamera Turbo S dùng động cơ V8 4.0L tăng áp kép công suất 630 mã lực và momen xoắn cực đại 620 Nm, phiên bản nâng cấp này mạnh hơn phiên bản cũ (bản Turbo) tới 80 mã lực 50 Nm. Việc cải tiến này giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 315 km/h.

Một số trang bị đáng chú ý trên mẫu xe thể thao cỡ lớn này bao gồm hệ thống treo khí nén ba buồng, Hệ thống Treo Chủ Động của Porsche (PASM) và Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Chủ Động của Porsche, hệ thống Điều Phối Lực Kéo Vector Cao Cấp của Porsche (PTV Plus) đã được tinh chỉnh và tối ưu hóa để phù hợp với từng phiên bản.

Ngoài ra, các phiên bản nâng cấp mới của Panamera còn có thêm ba tùy chọn kích thước 20 inch và 21 inch, hệ thống Hỗ Trợ Chống Lệch Làn có tính năng nhận diện biển báo giao thông, hệ thống Hỗ trợ Tầm Nhìn Ban Đêm, hệ thống Hỗ Trợ Chuyển Làn, cụm đèn trước LED Ma Trận bao gồm hệ thống Đèn Năng Động Cao Cấp của Porsche (PDLS Plus), Hỗ Trợ Đỗ Xe bao gồm Chế độ Nhìn Toàn Cảnh và chức năng hiển thị thông tin trên kính lái…

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.

Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng diễn biến phức tạp

(VnMedia) -  Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng thực hiện hoạt động phạm tội diễn biến phức tạp, có xu hướng gia tăng, phương thức thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, khó phát hiện.

Sleepy Pickle - Mối đe dọa mới đối với các mô hình Machine Learning

(VnMedia) - Gần đây, định dạng Pickle đang gây lo ngại về an toàn thông tin với phát hiện về kỹ thuật tấn công mới "Sleepy Pickle".

Giá vàng bật tăng, dự đoán còn tiếp tục đi lên

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng trở lại hơn 8 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.