Phân khúc Urban SUV tháng 10/2021: Toyota Corolla Cross và phần còn lại…

0
0

Toyota Việt Nam đang chuyển hướng sang kinh doanh nhập khẩu xe là chủ yếu khi mà hầu hết các mẫu xe từ Thái Lan, Indonesia, Nhật bản đang giúp thương hiệu này có chỗ đứng tại Việt Nam. Và Toyota Corolla Cross là một trong số đó…

Bất chấp việc phụ thuộc nguồn cung từ Thái Lan, Toyota đã bán ra hơn 2.400 chiếc Toyota Corolla Cross trong tháng 10/2021, gấp nhiều lần so với con số hơn 910 xe bán ra trong tháng 9. Đây có thể hiểu được là doanh số của cả hai tháng 9 và 10 sau một thời gian dài thị trường Việt Nam đóng băng vì dịch bệnh.

Đứng ngay phía sau Corolla Cross là đối thủ trực tiếp KIA Seltos, dường như việc phải lắp ráp quá nhiều sản phẩm trong khi năng lực tới hạn đã khiến chỉ có hơn 1.800 chiếc KIA Seltos đến tay người tiêu dùng trong tháng, và tiếp tục duy trì là mẫu xe bán nhiều nhất phân khúc kể từ đầu năm. KIA hiện đang lắp ráp toàn bộ các mẫu xe du lịch trong nước, bao gồm các mẫu xe từ hạng A cho đến hạng D cùng 4 mẫu crossover các cỡ.

Đáng tiếc nhất trong phân khúc này là cặp đôi mang thương hiệu Mazda, những tưởng thiết kế mới, dải sản phẩm phong và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan sẽ là những yếu tố thu hút người dùng, tuy nhiên dường như Mazda Việt Nam đang tìm cách… câu giờ để hướng tới việc lắp ráp trong nước nên doanh số của cặp đôi này vẫn chưa thực sự gây ấn tượng…

Phân khúc urban SUV tháng 10/2021:


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.