Phân khúc Urban SUV tháng 10/2021: Toyota Corolla Cross và phần còn lại…

0
0

Toyota Việt Nam đang chuyển hướng sang kinh doanh nhập khẩu xe là chủ yếu khi mà hầu hết các mẫu xe từ Thái Lan, Indonesia, Nhật bản đang giúp thương hiệu này có chỗ đứng tại Việt Nam. Và Toyota Corolla Cross là một trong số đó…

Bất chấp việc phụ thuộc nguồn cung từ Thái Lan, Toyota đã bán ra hơn 2.400 chiếc Toyota Corolla Cross trong tháng 10/2021, gấp nhiều lần so với con số hơn 910 xe bán ra trong tháng 9. Đây có thể hiểu được là doanh số của cả hai tháng 9 và 10 sau một thời gian dài thị trường Việt Nam đóng băng vì dịch bệnh.

Đứng ngay phía sau Corolla Cross là đối thủ trực tiếp KIA Seltos, dường như việc phải lắp ráp quá nhiều sản phẩm trong khi năng lực tới hạn đã khiến chỉ có hơn 1.800 chiếc KIA Seltos đến tay người tiêu dùng trong tháng, và tiếp tục duy trì là mẫu xe bán nhiều nhất phân khúc kể từ đầu năm. KIA hiện đang lắp ráp toàn bộ các mẫu xe du lịch trong nước, bao gồm các mẫu xe từ hạng A cho đến hạng D cùng 4 mẫu crossover các cỡ.

Đáng tiếc nhất trong phân khúc này là cặp đôi mang thương hiệu Mazda, những tưởng thiết kế mới, dải sản phẩm phong và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan sẽ là những yếu tố thu hút người dùng, tuy nhiên dường như Mazda Việt Nam đang tìm cách… câu giờ để hướng tới việc lắp ráp trong nước nên doanh số của cặp đôi này vẫn chưa thực sự gây ấn tượng…

Phân khúc urban SUV tháng 10/2021:


Ý kiến bạn đọc


Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

(VnMedia) - Đứng trong Top 10 của 2 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành CNTT và Truyền thông.

Cử tri Hà Nội kiến nghị sửa đổi Nghị định, thông tư về định giá đất

(VnMedia) - Cử tri huyện Đông Anh kiến nghị đại biểu Quốc hội xem xét đề nghị các Bộ, ngành tham mưu sửa đổi, thay thế Nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể về phương pháp định giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường hỗ trợ và tái định cư…

Chung cư mini đua nhau “khoác” thang thoát hiểm cạnh cửa sổ, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia)- Sau vụ cháy thảm khốc khiến 56 người chết, nhiều chủ các khu chung cư minin ở Hà Nội đã nhận thức được mức độ nguy hiểm của tòa nhà do mình xây dựng khi chỉ có một lối thoát hiểm duy nhất bằng cửa chính nên đã lắp thêm thang thoát hiểm bằng sắt thép gần cửa sổ các căn hộ.

Quy định mới về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Chính phủ đã ban hành Nghị định 71/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức.

NATO chuẩn bị tập trận lớn nhất, Nga nghiêm khắc cảnh báo

(VnMedia) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Aleksandr Grushko cáo buộc NATO đang diễn tập cho một cuộc xung đột quân sự với Moscow, khi liên minh quân sự phương Tây do Mỹ dẫn đầu lên kế hoạch cho cuộc tập trận chung lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh.