Phân khúc crossover tháng 10/2021: Hyundai Tucson "tiếm ngôi" Hyundai Santa Fe – “Lọt sàng xuống nia”

0
0

Hiệu quả của những đợt giảm giá lên tới cả trăm triệu đồng làm việc Hyundai Tucson bán ra tới hơn 1.400 xe trong tháng 10 vừa qua, bất chấp việc đây là phiên bản cũ, chưa có thay đổi gì mới cho năm 2021 này.

Bán ra nhiều hơn tháng trước tới gần 1.000 xe, Hyundai Tucson đạt được doanh số đáng tự hào bất chấp việc đây là phiên bản cũ, chưa có nâng cấp mới, điều mà nhiều mẫu xe khác như cặp đối Mazda CX-5/CX-8 và cả KIA Sorento, Honda CR-V… “mong ước”.

Một điều đáng quan tâm đối với mẫu KIA Sorento trong tháng 10 vừa qua chỉ đạt hơn 220 xe – một con số làm đau đầu đối với các nhà quản lý KIA Việt Nam; thế hệ xe mới, nhiều trang thiết bị nhưng định giá chưa “hợp lòng dân” đã khiến mẫu xe này sẽ phải thay đổi nhiều về cách thức kinh doanh trong những tháng tới đây….

Phân khúc crossover tháng 10/2021:

Nguồn VAMA, HTV và VinFast

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh tội phạm tổ chức đánh bạc và đánh bạc

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký ban hành Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 27/5/2023 về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

13 dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội sắp được mở bán

(VnMedia) - Mới đây, Hà Nội đã đưa ra danh sách những dự án nhà ở xã hội dự kiến khởi công và mở bán năm 2023. Tại Hà Nội, hiện đã có hơn 4.000 căn hộ nhà ở xã hội được đưa ra thị trường và khoảng 40 dự án đang triển khai.

Bắc Bộ mưa to cục bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi mưa rất to

(VnMedia) - Ngày 27/5, Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to; ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to…

Philip Kotler - "Cha đẻ Marketing hiện đại"

(VnMedia) - Ngày 27/5/2023 là ngày sinh nhật lần thứ 92 của Philip Kotler và những thành tựu nghiên cứu của ông vẫn ngày một được nhân rộng trên toàn cầu, như là minh chứng rõ nhất tri ân cho những ngày tháng miệt mài “làm việc như một cuộc dạo chơi”...

Người trẻ phấn đấu vào Đảng: Thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn rất nhiều!

(VnMedia) - Trong khi nhiều người trẻ đặt mục đích của cuộc sống là kiếm thêm nhiều tiền để phục vụ cho những nhu cầu về vật chất thì có những người trẻ khác tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống qua quá trình phấn đấu và được đứng trong hàng ngũ của đảng.