Phân khúc crossover tháng 10/2021: Hyundai Tucson "tiếm ngôi" Hyundai Santa Fe – “Lọt sàng xuống nia”

0
0

Hiệu quả của những đợt giảm giá lên tới cả trăm triệu đồng làm việc Hyundai Tucson bán ra tới hơn 1.400 xe trong tháng 10 vừa qua, bất chấp việc đây là phiên bản cũ, chưa có thay đổi gì mới cho năm 2021 này.

Bán ra nhiều hơn tháng trước tới gần 1.000 xe, Hyundai Tucson đạt được doanh số đáng tự hào bất chấp việc đây là phiên bản cũ, chưa có nâng cấp mới, điều mà nhiều mẫu xe khác như cặp đối Mazda CX-5/CX-8 và cả KIA Sorento, Honda CR-V… “mong ước”.

Một điều đáng quan tâm đối với mẫu KIA Sorento trong tháng 10 vừa qua chỉ đạt hơn 220 xe – một con số làm đau đầu đối với các nhà quản lý KIA Việt Nam; thế hệ xe mới, nhiều trang thiết bị nhưng định giá chưa “hợp lòng dân” đã khiến mẫu xe này sẽ phải thay đổi nhiều về cách thức kinh doanh trong những tháng tới đây….

Phân khúc crossover tháng 10/2021:

Nguồn VAMA, HTV và VinFast

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...