Mitsubishi tung Pajero Sport và Triton phiên bản Ralliart

0
0

Bộ phận phát triển xe đua của hãng xe Nhật Bản đã chính thức Pajero Sport và Triton phiên bản Ralliart dành cho năm 2022 tới đây.

Mitsubishi đã chính thức ra mắt phiên bản Pajero Sport Ralliart Triton Ralliart tại Thái Lan, sau gần bảy tháng tuyên bố quay trở lại tham gia vào các dự án xe thương mại, kể từ tháng 3 năm 2010.

 

Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 được phát triển dựa mẫu 2.4 GT Plus, sử dụng động cơ diesel 2.4L (giá bán 1.299.000 baht tương 873 triệu đồng) lưới tản nhiệt phong cách Dynamic Shield màu đen bóng, đèn pha projector bi-LED, cánh gió sau màu đen, và ăng-ten vây cá mập cũng có màu sắc tương tự.
Ngoài ra các chi tiết được gắn logo Ralliart màu đỏ bao gồm tấm chắn bùn, thảm sàn Ralliart, đi kèm mâm hợp kim 18 inch sơn đen. Phiên bản Ralliart có hai màu ngoại thất - Trắng Diamond và Đen Jet Black.

Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Còn với mẫu bán tải Triton Ralliart (bao gồm cả cabin đơn tại Thái Lan) với hai đều sử dụng chung động cơ diesel 2.5 lít đi kèm hộp số sàn năm cấp chứ không phải phiên bản sử dụng hộp số tự động.
Ngoài những phụ kiện tương đồng với Mitsubishi Pajero Sport Ralliart, phiên bản Triton Ralliart có thêm tay nắm cửa/ốp gương chiếu hậu màu đen bóng piano, màn hình 7 inch mới với hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto…

Mitsubishi Triton Ralliart 2022

Mặc dù những phiên bản Ralliart này chủ yếu bao gồm đề can và phụ kiện, nhưng Mitsubishi lại cho rằng hãng sẽ mang tới cho khách hàng một “cảm lái thật Mitsubishi” – Hiện chưa rõ “cảm giác” này sẽ thế nào nếu như giá bán của các mẫu Ralliart này không thực sự hấp dẫn.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến hơn 300 nghìn trang web WordPress

(VnMedia) - CERT của Nhật Bản mới đây đã cảnh báo về lỗ hổng nghiêm trọng (CVE-2024-28890, CVSS v3: 9.8) trong Forminator có thể cho phép tin tặc từ xa tải phần mềm độc hại lên các trang web bằng cách sử dụng plugin.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.