KTM "dắt tay" Husqvarna triệu hồi hàng loạt xe vì lỗi ly hợp

0
0

- Chưa kịp chính thức ra mắt thị trường Việt Nam nhưng nhà sản xuất KTM cùng thương hiệu con Husqvarna đã phải triệu hồi hàng loạt mẫu mô tô tại thị trường Bắc Mỹ liên quan đến lỗi bộ ly hợp (côn).

Cụ thể, nhà sản xuất KTM Bắc Mỹ sẽ phải triệu hồi một loạt mẫu xe của KTM và Husqvarna bao gồm các mẫu xe ở các phân khúc Enduro, Supermoto, naked-nike...

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này của KTM là mdo iếng đệm kiểu dưới trên xi lanh ly hợp (côn) phụ có thể đã được bị hư hỏng trong quá trình sản xuất, có thể làm cho ly hợp không hoạt động được và hoặc không ngắt ra khi kéo cần ly hợp vào. Sẽ có khoảng 8.398 chiếc xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này. 

Sẽ có khoảng 8.398 chiếc xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này

Hiện tại KTM Việt Nam và Husqvarna đã có mặt tại Việt Nam nhưng do tình hình dịch bệnh đã khiến các showroom tại Hà Nội của mẫu xe này tạm dừng mở cửa. Hiện hai mẫu xe của Husqvarna đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay là Svartpilen 200 và Svartpile 401 được nhập khẩu trực tiếp từ Philipines.
Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Vì sao Hà Nội xin gia hạn thời gian báo cáo Thủ tướng vụ đấu giá 3 điểm mỏ cát?

(VnMedia) - Theo lãnh đạo Hà Nội, để có đủ thời gian tổng hợp, nghiên cứu xem xét chi tiết, cụ thể, đảm bảo chặt chẽ, đúng pháp luật, UBND Thành phố Hà Nội đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng cho phép gia hạn thời gian báo cáo kết quả rà soát quá trình đấu giá 3 điểm mỏ cát đến ngày 15/12/2023.

Lo lãng phí và ách tắc tại cây xăng khi xuất hoá đơn: Bộ Tài chính lên tiếng!

(VnMedia) - Quy định các công ty kinh doanh xăng dầu phải thực hiện phát hành HĐĐT theo từng lần bán hàng đã được quy định cụ thể tại Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP, Nghị định số 80/2023/NĐ-CP của Chính phủ và ngày 01/12/2023.

SVM được kỳ vọng mang sản phẩm công nghệ của người Việt vươn ra thế giới

(VnMedia) - Đón đầu xu hướng chuyển đổi số, máy bán hàng tự động thông minh SVM “thuần Việt 100%” ra đời sở hữu các giải pháp công nghệ đột phá với những tính năng thông minh lần đầu xuất hiện ở Việt Nam. Đây là một trong số 19 sản phẩm vừa xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt năm 2023 lĩnh vực Công nghệ số.

Hà Nội tăng mạnh phí tham quan di tích, vào Hoàng Thành 100.000 đồng/lượt

(VnMedia) - Di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám: 70.000 đồng/lượt/khách; Di tích đền Ngọc Sơn: 50.000 đồng/lượt/khách; Di tích Nhà tù Hoả Lò: 50.000 đồng/lượt/khách;Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long: 100.000 đồng/lượt/khách.

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm nguồn cung thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 29/CT-TTg ngày 6/12/2023 về việc ngăn chặn nhập lậu, vận chuyển trái phép động vật, sản phẩm động vật; kiểm soát tốt dịch bệnh, phát triển chăn nuôi bền vững, bảo đảm nguồn cung thực phẩm.