KTM "dắt tay" Husqvarna triệu hồi hàng loạt xe vì lỗi ly hợp

0
0

- Chưa kịp chính thức ra mắt thị trường Việt Nam nhưng nhà sản xuất KTM cùng thương hiệu con Husqvarna đã phải triệu hồi hàng loạt mẫu mô tô tại thị trường Bắc Mỹ liên quan đến lỗi bộ ly hợp (côn).

Cụ thể, nhà sản xuất KTM Bắc Mỹ sẽ phải triệu hồi một loạt mẫu xe của KTM và Husqvarna bao gồm các mẫu xe ở các phân khúc Enduro, Supermoto, naked-nike...

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này của KTM là mdo iếng đệm kiểu dưới trên xi lanh ly hợp (côn) phụ có thể đã được bị hư hỏng trong quá trình sản xuất, có thể làm cho ly hợp không hoạt động được và hoặc không ngắt ra khi kéo cần ly hợp vào. Sẽ có khoảng 8.398 chiếc xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này. 

Sẽ có khoảng 8.398 chiếc xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này

Hiện tại KTM Việt Nam và Husqvarna đã có mặt tại Việt Nam nhưng do tình hình dịch bệnh đã khiến các showroom tại Hà Nội của mẫu xe này tạm dừng mở cửa. Hiện hai mẫu xe của Husqvarna đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay là Svartpilen 200 và Svartpile 401 được nhập khẩu trực tiếp từ Philipines.
Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.