Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho các mẫu ô tô nhập khẩu, lên tới 112 triệu đồng

0
0

Honda Việt Nam ưu đãi 100% phí trước bạ cho các mẫu Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio đến hết tháng 11/2021. Trong khi đó, mẫu Honda CR-V lắp ráp trong nước, sang tháng 11 này đã không còn ưu đãi 100% phí trước bạ như trong thời gian trước.

Hãng xe Nhật Bản đã có một động thái “đi trước, đón đầu” thông tin giảm phí trước bạ cho các dòng xe lắp ráp trong nước khi chính thức công bố đợt giảm 100% phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu, có thể sẽ không được ưu đãi của Chính phủ trong đợt này. Trong khi đó, mẫu Honda CR-V lắp ráp trong nước, sang tháng 11 này đã không còn ưu đãi 100% phí trước bạ như trong tháng 10 vừa qua.

Sẽ chỉ có các mẫu xe nhập khẩu của Honda được ưu đãi trong dịp này

Theo đó ba mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc là Honda Civic, Honda HR-V nhập khẩu từ Thái Lai và mẫu Honda Brio nhập khẩu từ Indonesia sẽ được Honda Việt Nam ưu đãi 100% phí trước bạ. Các mẫu xe lắp ráp trong nước là Honda CR-V và Honda City không có ưu đãi trong đợt này mà sẽ đợi “thông tin mới” cho đợt giảm tới đây từ Chính phủ.

Như vậy, với mẫu Honda Brio sẽ có mức ưu đãi từ 41,8 – 54,4 triệu đồng (tương đương từ 10 – 12% của giá bán 418 – 454 triệu đồng), với Honda Civic sẽ có mức ưu đãi 72,9 – 112 triệu đồng (giá bán từ 729 – 934 triệu đồng) và với Honda HR-V sẽ có mức ưu đãi từ 78,6 – 104,5 triệu đồng (tương ứng giá bán từ 786 – 871 triệu đồng)

Tuy nhiên, để được hưởng mức ưu đãi này, người tiêu dùng sẽ phải ký hợp đồng hoàn thiện thủ tục mua xe trong tháng 11 này.

Hiện tại các thương hiệu ô tô Việt Nam đang dồn dập chuyển bị kế hoạch đón nhận việc các dòng xe lắp ráp trong nước sẽ được giảm 50% phí trước bạ, cho dù thông tin này cho đến nay vẫn chưa được các cơ quan chức năng công chính thức. Thậm chí, các thương hiệu ô tô nhập khẩu chính thức hiện cũng đã gửi văn bản đề xuất cho các dòng xe CBU cũng được hưởng ưu đãi giống các dòng xe CKD để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid.

Xem thêm:

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.