Honda Civic 2022 đã được chứng nhận bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, sẵn sàng có mặt tại Việt Nam

0
0

Mẫu Honda Civic 2022 đã chính thức được bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam trong tháng 10 vừa qua, sẵn sàng xuất hiện cho mùa bán hàng cuối năm.

Theo đó, công báo sở hữu kiểu dáng công nghiệp từ Cục Sở hữu trí tuệ cho biết, trong tháng 10/2021 vừa qua, mẫu Honda Civic đã chính thức được cấp đăng kí bảo hộ kiểu dáng, sẵn sàng cho ngày ra mắt tại Việt Nam

Nhiều khả năng, mẫu xe này tiếp tục được nhập khẩu từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước như mẫu Honda City.

Đầu tháng 08-2021, Honda Civic 2022 được ra mắt tại Thái Lan với 03 phiên bản EL, EL+ và RS, với giá bán từ 874.000 baht – 1,22 triệu baht (tương đương 605 – 845 triệu đồng). Thái Lan cũng là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á cho ra mắt Civic thế hệ hoàn toàn mới này.

Hiện tại Honda Civic ở Việt Nam được phân phối với ba phiên bản cùng giá bán từ 729 – 929 triệu đồng. Trong tháng 9/2021, Honda Civic chỉ bán ra 43 chiếc, đứng đội sổ trong phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam, trong khi đối thủ KIA Cerato (phiên bản cũ) đã bán ra tới 506 xe.

Một số hình ảnh mẫu Honda Civic thế hệ mới ra mắt tại Thái Lan vào tháng 8 vừa qua.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...