Cửa kính đóng không khít, Mitsubishi Việt Nam cảnh báo khách hàng dùng Outlander

0
0

Với lý do “trình điều khiển” bị lỗi, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) buộc phải đưa ra khuyến cáo chính thức về việc cửa kính của Outlander không thể đóng khít.

Cụ thể, MMV cho biết đã ghi nhận các hiện tượng cửa sổ phía trước bên trái (bên người lái) của Mitsubishi Outlander không thể đóng khít khi dùng công tắc điều khiển điện. Điều này có thể gây mất an ninh hoặc dễ xảy ra trộm cắp, nhẹ hơn là sẽ khiến rác và bụi bẩn bay vào trong xe.

MMV nhận định sự việc chưa đến mức chính thức một đợt triệu hồi cho Outlander lắp ráp trong nước.

Mặc dù vậy, MMV vẫn trấn an khách hàng rằng việc: cửa kính đóng không khít sẽ không ảnh hưởng tới rò rỉ nước hoặc tiếng ồn vào trong xe, và hiện tượng này chỉ xuất hiện ở một số xe, không phải tất cả các xe Mitsubishi Outlander.

Tuy nhiên, MMV cũng khánh hàng khuyến các khách hàng sử dụng Mitsubishi Outlander nếu gặp trường hợp này nên đưa xe tới đại lý chính thức của MMV để xử lý.

Mitsubishi Outlander hiện đang được lắp ráp trong nước với ba phiên bản (giá bán từ 825 triệu – 1,058 tỷ đồng, ngoài mẫu crossover này MMV còn đang lắp ráp (một số dòng của) chiếc Xpander.  Tháng 9/2021 vừa qua, Mitsubishi Việt Nam bán ra 107 xe, đứng thứ 7 trong phân khúc crossover tại Việt Nam.

Hồi tháng 5/2021, MMV đã có hai đợt triệu hồi liên tiếp liên quan đến mẫu Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước; theo đó có 90 chiếc phải thay thế bơm xăng và 218 liên quan đến hệ thống phanh tay.

Nguyễn Chí
Theo Thé giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...