VinFast triệu hồi Chevrolet Spark

0
0

Thương hiệu ô tô Việt Nam VinFast chính thức thực hiện đợt triệu hồi các mẫu Chevrolet Spark theo đúng thỏa thuận nhượng quyền kinh doanh từ năm 2019.

Theo đó, VinFast sẽ triệu hồi Chevrolet Spark Van do các chi tiết kim loại dưới sàn bị ăn mòn. Nguyên nhân của sự việc là do các mẫu xe trong diện triệu hồi lần này sử dụng các loại thảm sàn có hàm lượng Bromine cao, cọ xát với sàn xe trong quá trình sử dụng, dẫn đến hiện tượng bị mài mòn sàn xe.

Các mẫu Chevrolet Spark Van nằm trong diện triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ tháng 03/2013 đến 12/2015, với số lượng 2.853 chiếc

Đợt triệu hồi này được thực hiện miễn phí tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền của VinFast trên toàn quốc, bắt đầu từ 25/10 tới đây và dự kiến kéo dài tới hết tháng 10/2025, với thời gian thực hiện cho một xe hết khoảng 8 – 32 giờ.

Đợt triệu hồi đầu tiên VinFast phải thực hiện cho các mẫu xe Chevrolet kể từ khi ký hợp đồng nhượng quyền kinh doanh tại Việt Nam là vào tháng 5/2019 khi phải thay thế cụm bơm túi khí người lái của 7.584 chiếc Chevrolet Cruze và Chevrolet Orlando. Và gần đây nhất là hơn 12.400 chiếc Chevrolet Cruze, Trax và Orlando để thay túi khí do Takata cung cấp.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Ngân hàng Nhà nước khẳng định có đủ nguồn lực và quyết tâm để ổn định thị trường vàng

(VnMedia) – NHNN khẳng định có đủ quyết tâm, nguồn lực, công cụ để thực hiện các giải pháp phù hợp trước mắt và lâu dài để thị trường vàng phát triển ổn định theo nguyên tắc thị trường có sự quản lý của nhà nước.

Xem UEFA Euro 2024 trọn vẹn với những tiện ích trên MyTV

(VnMedia) - Vòng chung kết UEFA Euro 2024 đang ở giai đoạn vòng bảng nhưng đã chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ và ấn tượng. Sở hữu tài khoản MyTV cùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực, khán giả sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của kỳ Euro năm nay.  

Tái xuất chiêu lừa cho vay tiền qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu người dùng

(VnMedia) - Cổng không gian mạng quốc gia, do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin thuộc Bộ TT&TT vận hành, vừa có cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Giá vàng đột ngột giảm sâu sau 3 phiên tăng liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 40 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).