Vespa giới thiệu hai mẫu xe tay ga GTS Primavera và Super phiên bản giới hạn 75th Anniversary

0
0

- Hãng xe đến từ Ý Vespa mới đây đã giới thiệu phiên bản giới hạn 75th  Anniversary bao gồm 2 mẫu xe tay ga GTS Super 300cc và Primavera 125cc.

Cả hai mẫu xe mẫu xe đều được giữ nguyên thiết kế cũng như thông số kỹ thuật như những phiên bản tiêu chuẩn khác. Tuy nhiên phần dàn áo đã được thay đổi bởi màu sơn vàng ánh kim loại Giallo 75th cùng logo số 75 nằm ở thân xe.

Điểm đặc biệt ở trên 2 mẫu xe thuộc phiên bản 75th  Anniversary chính là huy hiệu có khắc số series thứ tự đính ở khu vực cốp trước tạo nên dấu ấn cá nhân cho phiên bản kỉ niệm cột mốc đáng này.

Bên cạnh đó thì cả 2 mẫu Vespa này đều sở hữu thiết kế phần giá để đồ phía sau mạ crom đi cùng là phụ kiện túi xách làm từ chất liệu da hình tròn lấy cảm hứng từ chiếc túi đựng bánh xe dự phòng.

Cả 2 mẫu xe đều được trang bị bảng đồng hồ màn hình TFT 4,3 inch đi kèm với công nghệ kết nối Vespa MIA giúp người lái có thể kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh và theo dõi các thông báo từ điện thoại, thống kê thông tin vận hành của xe và báo lịch bảo dưỡng của xe cùng hệ thống dẫn đường Here Map tích hợp sẵn.

Mức giá mà Vespa công bố cho Primavera 125cc và GTS Super 300cc phiên bản 75th Anniversary lần lượt là 112 triệu đồng và 179 triệu đồng.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...