Triệu hồi Volvo XC90 và XC60 vì nguy cơ động cơ bị phá hỏng

0
0

Hãng xe Thuỵ Điển. chính thức triệu hồi các mẫu SUV hạng đầu của mình là chiếc Volvo XC90 và XC60 vì nguy cơ động cơ bị phá hỏng.

Theo đó, Volvo sẽ triệu hồi trên quy mô toàn cầu các mẫu mẫu SUV hạng đầu của mình là chiếc Volvo XC90 và XC60 vì nguy cơ động cơ bị phá hỏng. Sẽ có 9.864 chiếc Volvo XC90 và XC60 phải triệu hồi lần này đều sử dụng động cơ diesel, với thời gian sản xuất từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2019.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi này, theo thông tin từ Volvo, là do sự cố hỏng hóc có thể xảy ra với bộ tăng áp (turbocharger) dẫn đến nguy cơ phá hỏng các bộ phận liên quan trong động cơ, dẫn đến chiếc xe không thể nổ máy.

Sẽ có gần 9.900 chiếc Volvo phải triệu hồi lần này.

Đầu tháng 10 này, Volvo cũng đã phải triệu hồi XC90, XC60 tại thị trường Mỹ do hệ thống phanh bị lỗi dẫn đến mất sự hỗ trợ của tính năng chống bó cứng phanh cũng như hệ thống kiểm soát ổn định ESC. Trước đó vào giữa tháng 7, nhà phân phối Volvo tại Việt Nam cũng đã phải triệu hồi toàn bộ các mẫu Volvo phiên bản  2019 – 2020 tại Việt Nam, trong đó có XC90 và XC60 sẽ phải triệu hồi để khắc phục một lỗi xảy ra với bơm nhiên liệu.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

8 lưu ý khi mua sim mới và sim số đẹp VinaPhone

(VnMedia) - Dưới đây là 8 điều cần lưu ý để bạn có thể chọn mua SIM một cách thông minh và hợp lý nhất.

Người dân cảnh giác khi tham gia đầu tư vào các dự án tiền ảo

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cần cảnh giác khi tham gia đầu tư vào các dự án tiền ảo, đặc biệt là các dự án quảng cáo lợi nhuận cao...

Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.