Triệu hồi Volvo XC90 và XC60 vì nguy cơ động cơ bị phá hỏng

0
0

Hãng xe Thuỵ Điển. chính thức triệu hồi các mẫu SUV hạng đầu của mình là chiếc Volvo XC90 và XC60 vì nguy cơ động cơ bị phá hỏng.

Theo đó, Volvo sẽ triệu hồi trên quy mô toàn cầu các mẫu mẫu SUV hạng đầu của mình là chiếc Volvo XC90 và XC60 vì nguy cơ động cơ bị phá hỏng. Sẽ có 9.864 chiếc Volvo XC90 và XC60 phải triệu hồi lần này đều sử dụng động cơ diesel, với thời gian sản xuất từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2019.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi này, theo thông tin từ Volvo, là do sự cố hỏng hóc có thể xảy ra với bộ tăng áp (turbocharger) dẫn đến nguy cơ phá hỏng các bộ phận liên quan trong động cơ, dẫn đến chiếc xe không thể nổ máy.

Sẽ có gần 9.900 chiếc Volvo phải triệu hồi lần này.

Đầu tháng 10 này, Volvo cũng đã phải triệu hồi XC90, XC60 tại thị trường Mỹ do hệ thống phanh bị lỗi dẫn đến mất sự hỗ trợ của tính năng chống bó cứng phanh cũng như hệ thống kiểm soát ổn định ESC. Trước đó vào giữa tháng 7, nhà phân phối Volvo tại Việt Nam cũng đã phải triệu hồi toàn bộ các mẫu Volvo phiên bản  2019 – 2020 tại Việt Nam, trong đó có XC90 và XC60 sẽ phải triệu hồi để khắc phục một lỗi xảy ra với bơm nhiên liệu.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.