Triệu hồi Volkswagen Tiguan liên quan đến hệ thống túi khí rèm

0
0

- Hãng sản xuất xe ô tô Đức – Volkswagen đã phải triệu hồi các mẫu Volkswagen Tiguan tại Bắc Mỹ liên quan đến việc hoạt động của hệ thống túi khí rèm.

Tập đoàn Volkswagen tại Bắc Mỹ đã triệu hồi các mẫu Volkswagen Tiguan do nguy cơ kẹt hệ thống túi khí rèm nếu như trong quá trình sử dụng, sửa chữa cửa sở trời và phần vòm mái của xe. Điều này sẽ không được phát hiện cho tới khi xe gặp tai nạn và hệ thống túi khí bên sẽ không làm tốt vai trò làm giảm thiểu chấn thương cho người sử dụng.

Các mẫu Volkswagen Tiguan phải triệu hồi tại Bắc Mỹ đều là các phiên bản 2018.

Triệu hồi Volkswagen Tiguan liên quan đến hệ thống túi khí rèm

Trước đó vào cuối tháng 8/2021, tập đoàn Volkswagen cũng đã phải triệu hồi hơn 45.000 mẫu xe tại Mỹ bao gồm thương hiệu Volkswagen, Audi và cả Porsche liên quan đến khóa dây an toàn.

Tại Việt Nam, Volkswagen Tiguan hiện đang được phân phối với 2 phiên bản Elegance và Luxury S với mức giá lần lượt là 1,699 tỷ đồng và 1,929 tỷ đồng.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(VnMedia) - Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.