Triệu hồi Porsche Macan vì nguy cơ cháy xe

0
0

Hãng xe thể thao hạng sang Porsche đã chính thức triệu hồi Porsche Macan vì một nguyên nhân liên quan đến hệ thống cung cấp nhiên liệu có thể gây ra nguy cơ cháy xe.

Cụ thể, Porsche cho biết sẽ phải triệu hồi các mẫu Porsche Macan được sản xuất vì nguy cơ cháy xe do phần dưới của nắp capô có thể cọ vào đầu nối của ống dẫn nhiêu liệu, làm hư hỏng và dẫn đến rò ri nhiên liệu và làm tăng nguy cơ cháy xe.

Các mẫu Porsche Macan phải triệu hồi lần này được sản xuất trong khoảng thời gian 7/11/2013 cho đến 27/3/2018, tuy nhiên hãng xe nước Đức không công bố số lượng xe phải triệu hồi lần này.

Các phiên bản của Porsche Macan phải triệu hồi lần này bao gồm cả các phiên bản tiêu chuẩn, Macan S, Macan GTS và Macan Turbo.

Porsche Macan lần đầu ra mắt tại Tp Hồ Chí Minh vào 2014

Tại Việt Nam, các mẫu Porsche Macan xuất hiện vào năm 2014 và đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, hiện nhà phân phối chính thức Porsche chưa có thông tin chính thức về các mẫu Macan tại Việt Nam.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...