Triệu hồi Porsche Macan vì nguy cơ cháy xe

0
0

Hãng xe thể thao hạng sang Porsche đã chính thức triệu hồi Porsche Macan vì một nguyên nhân liên quan đến hệ thống cung cấp nhiên liệu có thể gây ra nguy cơ cháy xe.

Cụ thể, Porsche cho biết sẽ phải triệu hồi các mẫu Porsche Macan được sản xuất vì nguy cơ cháy xe do phần dưới của nắp capô có thể cọ vào đầu nối của ống dẫn nhiêu liệu, làm hư hỏng và dẫn đến rò ri nhiên liệu và làm tăng nguy cơ cháy xe.

Các mẫu Porsche Macan phải triệu hồi lần này được sản xuất trong khoảng thời gian 7/11/2013 cho đến 27/3/2018, tuy nhiên hãng xe nước Đức không công bố số lượng xe phải triệu hồi lần này.

Các phiên bản của Porsche Macan phải triệu hồi lần này bao gồm cả các phiên bản tiêu chuẩn, Macan S, Macan GTS và Macan Turbo.

Porsche Macan lần đầu ra mắt tại Tp Hồ Chí Minh vào 2014

Tại Việt Nam, các mẫu Porsche Macan xuất hiện vào năm 2014 và đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, hiện nhà phân phối chính thức Porsche chưa có thông tin chính thức về các mẫu Macan tại Việt Nam.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Một thẻ căn cước đăng ký được bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các nhà mạng đều yêu cầu người dùng phải đăng ký sim chính chủ. Vậy một thẻ Căn cước có thể đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

Cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Giải vô địch bóng đá Châu Âu (EURO) 2024 đang diễn ra là điều kiện để tội phạm cá độ bóng đá hoạt động phức tạp hơn, đặc biệt cá độ bóng đá trên không gian mạng. Những ngày vừa qua, Công an các đơn vị, địa phương đã triệt phá nhiều đường dây, băng nhóm tổ chức cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Cảnh báo thận trọng trước các mối quan hệ với người lạ trên mạng xã hội

(VnMedia) - Cơ quan công an cảnh báo người dân thận trọng trong tất cả các mối quan hệ với những người lạ trên mạng xã hội... Mọi phương thức đầu tư hứa hẹn, đặt ra mức lợi nhuận rất cao (ví dụ tăng 20% trên 01 phiên trong 30 giây đầu tư đối với trường hợp của anh H) đều là lừa đảo. Nếu hám lợi tham gia đầu tư, người dân sẽ mất tiền.

Giá vàng nhẫn tròn trơn bật tăng, tiến sát mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 11 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu đã tăng gần 200 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Đăng ký hiến mô tạng online bằng quét mã QR

(VnMedia) - Ngoài đến trực tiếp, người dân có thể dễ dàng đăng ký hiến mô tạng ở mọi nơi, mọi lúc thông qua hình thức online, quét mã QR.