Triệu hồi Porsche Boxster vì nguy cơ cháy xe

0
0

Hãng xe thể thao hạng sang nước Đức đã chính thức triệu hồi mẫu các mẫu Porsche 718 Boxster và Cayman vì nguy cơ cháy xe.

Cụ thể, Porsche sẽ phải triệu hồi các mẫu mẫu Porsche 718 Boxster và Cayman vì nguy cơ hoả hoạn từ hệ thống phun nhiên liệu áp suất cao trong động cơ. Các mẫu Porsche phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ 17/7/2019 đến 15/1/2020.

Theo lý giải của Porsche, nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do đai bắt ống dẫn nhiên liệu áp suất cao ở xylanh số 2 bị lỗi dẫn đến rò rỉ nhiên liệu và làm tăng nguy cơ cháy xe.

Triệu hồi Porsche Boxster vì nguy cơ cháy xev

Sẽ có khoảng 1.317 chiếc Porsche 718 Boxster/Cayman trên toàn thế giới phải triệu hồi lần này. Hiện Porsche đang phân phối tại Việt Nam có cả 718 Boxster và 718 Cayman, nhà phân phối chính thức thương hiệu này hiện tại chưa có thông tin chính thức về những mẫu xe tại Việt Nam có liên quan đến đợt triệu hồi này hay không.

Trước đó vào tháng 7, Porsche liên tiếp có các cuộc triệu hồi xe liên quan đến lỗi mất điện đột ngột trên Porsche Taycan và lỗi rời cột lái (khỏi cơ cấu lái) trên Porsche Cayenne.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.

Tội phạm trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi

(VnMedia) - Thời gian qua, hoạt động sử dụng không gian mạng để thực hiện tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục diễn biến rất phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi hơn.

Giới chuyên gia dự báo ‘sốc’ về giá vàng

(VnMedia) - Mất gần 100 USD/ounce trong vòng một tuần giao dịch, vàng đang trải qua những ngày biến động mạnh. Tuy vậy, một số chuyên gia đã lạc quan dự báo, giá kim loại quý này sẽ chạm mốc 3.000 USD/ounce trong tương lai không xa.