Triệu hồi Nissan Pathfinder 2022 vì các hàng ghế không an toàn

0
0

- Nissan có liền hai đợt triệu hồi các mẫu Nissan Pathfinder vì các nguyên nhân đến từ hàng ghế phía sau không đảm bảo an toàn.

Hãng xe Nhật Bản đã triệu hồi hơn 10.000 chiếc Nissan Pathfinder 2022 tại Bắc Mỹ liên quan đến thiết kế hàng ghế thứ 3 gặp phải lỗi về mối hàn không chính xác hoặc các bộ phận bên trong bị lệch khiến phần tựa dầu này có thể di chuyển hoặc tách rời khỏi ghế khi va chạm và tạo nên nguy cơ chấn thương cho người dùng. Có đến tổng cộng 10.082 chiếc Nissan Pathfinder phiên bản 2022 liên quan đến đợt triệu hồi này.

Bên cạnh đó cũng có khoảng 5.895 chiếc Nissan Pathfinder phiên bản 2022 bị triệu hồi với lỗi liên quan đến hàng ghế thứ 2 do các mối hàn phần khung hàng ghế thứ 2 có thể được xử lý không kỹ lưỡng dẫn đến khả năng ảnh hưởng đến khả năng chịu lực và có thể gây chấn thương cho người ngồi.
Trước đó vào đầu tháng 7, Nissan Bắc Mỹ đã phải triệu hồi hơn 130.000 chiếc Nissan Sentra (Almera) với nguy cơ gãy thước lái.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.