Triệu hồi Mitsubishi Outlander 2022, hãng mua luôn lại xe của khách hàng

0
0

Một tình huống khá hy hữu khi mà Mitsubishi mua luôn lại chiếc Outlander của khách hàng khi phải triệu hồi...

Mitsubishi Motors tại Bắc Mỹ đã phải công bố lệnh triệu hồi với duy nhất một chiếc Mitsubishi Outlander 2022 do lỗi trong quá trình hàn trụ B của xe. Nguyên nhân được hãng xe Nhật Bản cho biết là do lỗi lập trình phần mềm với robot hàn đã khiến trụ giữa của xe được hàn không đảm bảo không đạt tiêu chuẩn an toàn về bảo vệ va đập bên hông cũng như neo lắp dây an toàn.

Tuy nhiên, do số lượng triệu hồi chỉ có một chiếc duy nhất nên Mitsubishi quyết định mua lại luôn chiếc Outlander 2022 của khách hàng.

Hồi tháng 8 vừa qua, Mitsubishi Outlander 2022 tại Bắc Mỹ cũng đã phải triệu hơn 3.700 xe do các chiếc do lỗi xảy ra ở cụm thu dây an toàn của ghế hành khách phía trước và hàng ghế thứ hai có thể ngừng hoạt động quá sớm, khiến giảm tác dụng bảo vệ trong các tình huống gặp tai nạn.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công chức “không làm gì” có thể bị xử lý hình sự

(VnMedia) - Theo ĐB Lê Thanh Vân, một công chức “không làm gì cả” là vi phạm pháp luật vì không thực hiện bổn phận, nghĩa vụ mà nhà nước trao cho; nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng thì phải xử lý hình sự.

ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính thành môn học độc lập

(VnMedia) - ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản thành một môn học độc lập, có chương trình riêng, giáo trình riêng; người đứng lớp phải là chuyên gia có kinh nghiệm…

Chùm ảnh: Giải Europa League chào đón “tân Vương”

(VnMedia) - Sevilla trở thành đội bóng giàu thành tích nhất tại đấu trường Europa League (7 lần vô địch), sau khi đánh bại AS Roma ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết.

Sắp diễn ra Vietnam Security Summit 2023

(VnMedia) - Vietnam Security Summit 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức lần thứ 5 vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đàn ông Hà Nội “sập bẫy” cuộc gọi giả mạo Công an, mất 750 triệu đồng

(VnMedia) - Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) đang xác minh, điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là 750 triệu đồng.