Triệu hồi Mercedes-Benz GLS, GLE... vì nguy cơ rơi kính hậu

0
0

Hãng xe sang nước Đức đã phải triệu hồi hàng loạt mẫu SUV hàng đầu của mình vì một lý do khá hy hữu khi mà các cửa kính phía sau trên GLE, GLS có thể bị rơi ra ngoài.

Theo đó Mercedes-Benz sẽ phải triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ các mẫu Mercedes-Benz GLE 350, GLE 580, GLS 450, GLS 580, AMG GLE 53, AMG GLE 63 S và AMG GLS 63 S đời 2021. Tất cả các mẫu nằm trong đợt triệu hồi lần này của Mercedes-Benz đều là các phiên bản 2021

Nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do kính trên cửa hậu của các mẫu xe này có thể bung ra ngoài do không được dán đúng kỹ thuật vừa cửa xe.

Mercedes-Benz GLS phiên bản 2021 tại Mỹ

Ngoài ra, cũng trong đợt này Mercedes-Benz còn phải triệu hồi các phiên bản 2020 của các mẫu GLS450, GLS 580, GLE350, GLE 450, AMG C63 và 2021 AMG GLE 53 liên quan đến lỗi xảy ra ở hàng ghế sau.

Vừa tuần trước, Mercedes-Benz cũng đã phải triệu hồi các mẫu Mercedes-Benz GLS 580 cũng tại thị trước Bắc Mỹ do hệ thống túi khí triển khai không đúng cách trong các tình huống gặp va chạm.

Trong khi đó tại Việt Nam, ngay đầu tháng 10 vừa qua Mercedes-Benz cũng vừa có hai đợt triệu hồi liên quan đến nguy cơ cháy xe từ máy phát điện có điốt bị đoản mạch, cùng một đợt triệu hồi khác liên quan các GLC do hệ thống túi khí kích hoạt sai thời điểm.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Công chức “không làm gì” có thể bị xử lý hình sự

(VnMedia) - Theo ĐB Lê Thanh Vân, một công chức “không làm gì cả” là vi phạm pháp luật vì không thực hiện bổn phận, nghĩa vụ mà nhà nước trao cho; nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng thì phải xử lý hình sự.

ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính thành môn học độc lập

(VnMedia) - ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản thành một môn học độc lập, có chương trình riêng, giáo trình riêng; người đứng lớp phải là chuyên gia có kinh nghiệm…

Chùm ảnh: Giải Europa League chào đón “tân Vương”

(VnMedia) - Sevilla trở thành đội bóng giàu thành tích nhất tại đấu trường Europa League (7 lần vô địch), sau khi đánh bại AS Roma ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết.

Sắp diễn ra Vietnam Security Summit 2023

(VnMedia) - Vietnam Security Summit 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức lần thứ 5 vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đàn ông Hà Nội “sập bẫy” cuộc gọi giả mạo Công an, mất 750 triệu đồng

(VnMedia) - Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) đang xác minh, điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là 750 triệu đồng.