Triệu hồi Mercedes-Benz A-Class, GLA, CLA vì lỗi trục lái

0
0

Hãng xe sang nước Đức chính thức triệu hồi tại Việt Nam các mẫu Mercedes-Benz A-Class, GLA, CLA vì lỗi trục lái

Cụ thể, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết Mercedes-Benz đã chính thức công bố đợt triệu hồi các mẫu A-Class, GLA, CLA tại Việt Nam vì lỗi trục lái.

Đây là các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam và có thời gian sản xuất từ tháng 11/2016 đến 2/2017, bao gồm các mẫu A250/A 45 AMG, GLA 200/GLA 250/GLA 45 AMG và CLA 200/CLA 250/CLA 45 AMG.

Triệu hồi Mercedes-Benz A-Class, GLA, CLA vì lỗi trục lái, số lượng 49 chiếc do MBV phân phối chính thức.

Theo lý giải của Mercdes-Benz Việt Nam (MBV), lỗ khoan để gắn ổ bi trong khớp nối của trục dẫn động lái dưới vô lăng không tương ứng với các thông số của nhà sản xuất dẫn đến có tiếng ồn, tạo độ rơ và nếu không phát hiện kịp trong thời gian dài có thể bị lỏng ra  dẫn đến hệ thống lái không ổn định, làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Đợt triệu hồi này dự kiến kéo dài từ nay đến hết 31/12/2025 và được thực hiện hoàn toàn miễn phí tại các đại lý chính thức của MBV với thời gian sửa chữa, thay thế linh kiện hết khoảng 1 giờ 30 phút cho mỗi xe.

Ngoài ra, MBV cho biết cũng sẽ hỗ trợ triệu hồi đối với cả các xe nhập khẩu có nguồn gốc không chính hãng (như qua di chuyển tài sản, ngoại giao, cá nhân, hoặc nhập khẩu qua đại lý độc lập...).

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.