Triệu hồi Mercedes-Benz A-Class, GLA, CLA vì lỗi trục lái

0
0

Hãng xe sang nước Đức chính thức triệu hồi tại Việt Nam các mẫu Mercedes-Benz A-Class, GLA, CLA vì lỗi trục lái

Cụ thể, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết Mercedes-Benz đã chính thức công bố đợt triệu hồi các mẫu A-Class, GLA, CLA tại Việt Nam vì lỗi trục lái.

Đây là các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam và có thời gian sản xuất từ tháng 11/2016 đến 2/2017, bao gồm các mẫu A250/A 45 AMG, GLA 200/GLA 250/GLA 45 AMG và CLA 200/CLA 250/CLA 45 AMG.

Triệu hồi Mercedes-Benz A-Class, GLA, CLA vì lỗi trục lái, số lượng 49 chiếc do MBV phân phối chính thức.

Theo lý giải của Mercdes-Benz Việt Nam (MBV), lỗ khoan để gắn ổ bi trong khớp nối của trục dẫn động lái dưới vô lăng không tương ứng với các thông số của nhà sản xuất dẫn đến có tiếng ồn, tạo độ rơ và nếu không phát hiện kịp trong thời gian dài có thể bị lỏng ra  dẫn đến hệ thống lái không ổn định, làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Đợt triệu hồi này dự kiến kéo dài từ nay đến hết 31/12/2025 và được thực hiện hoàn toàn miễn phí tại các đại lý chính thức của MBV với thời gian sửa chữa, thay thế linh kiện hết khoảng 1 giờ 30 phút cho mỗi xe.

Ngoài ra, MBV cho biết cũng sẽ hỗ trợ triệu hồi đối với cả các xe nhập khẩu có nguồn gốc không chính hãng (như qua di chuyển tài sản, ngoại giao, cá nhân, hoặc nhập khẩu qua đại lý độc lập...).

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

(VnMedia) - Đứng trong Top 10 của 2 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành CNTT và Truyền thông.

Cử tri Hà Nội kiến nghị sửa đổi Nghị định, thông tư về định giá đất

(VnMedia) - Cử tri huyện Đông Anh kiến nghị đại biểu Quốc hội xem xét đề nghị các Bộ, ngành tham mưu sửa đổi, thay thế Nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể về phương pháp định giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường hỗ trợ và tái định cư…

Chung cư mini đua nhau “khoác” thang thoát hiểm cạnh cửa sổ, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia)- Sau vụ cháy thảm khốc khiến 56 người chết, nhiều chủ các khu chung cư minin ở Hà Nội đã nhận thức được mức độ nguy hiểm của tòa nhà do mình xây dựng khi chỉ có một lối thoát hiểm duy nhất bằng cửa chính nên đã lắp thêm thang thoát hiểm bằng sắt thép gần cửa sổ các căn hộ.

Quy định mới về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Chính phủ đã ban hành Nghị định 71/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức.

NATO chuẩn bị tập trận lớn nhất, Nga nghiêm khắc cảnh báo

(VnMedia) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Aleksandr Grushko cáo buộc NATO đang diễn tập cho một cuộc xung đột quân sự với Moscow, khi liên minh quân sự phương Tây do Mỹ dẫn đầu lên kế hoạch cho cuộc tập trận chung lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh.