Tin vắn ATGT 24h: Toàn quốc có thêm 1.573 ô tô đăng ký mới

0
0

Ngoài 591 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển, trong ngày 14/10 vừa qua toàn quốc có thêm 1,573 ô tô đăng ký mới. Đây là số lượng cao, tương đương với thời điểm chưa bị dịch Covid-19 gây khó khăn.

Trong ngày 14/10, thông tin từ Cục CSGT cho biết ngoài 591 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển, toàn quốc có thêm 1,573 ô tô đăng ký mới. Đây là số lượng cao, tương đương với thời điểm chưa bị dịch Covid-19 gây khó khăn. Cùng với đó là 27 vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra trên toàn quốc, làm chết 15 người và làm bị thương 12 người, toàn bộ đều là những tai nạn trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Tin vắn ATGT 24h: Toàn quốc có thêm 1.573 ô tô đăng ký mới. Dự báo nếu tình hình dịch bệnh được cải thiện cùng số lượng xe mới liên tục ra mắt, số lượng xe đăng kí mới xe tăng lên cao hơn.

Cũng trong ngày hôm qua, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 4.943 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 5,899 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng còn tạm giữ 12 xe ô tô và 534 xe mô tô, tước 429 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 124 trường hợp, vi phạm các quy định về ma túy 03 trường hợp.

Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 105 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 70 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...