Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.702 ô tô đăng ký mới

0
0

Toàn quốc đã có thêm 1.702 ô tô đăng ký mới trong ngày 26/10/2021.

Thống kê từ Cục CSGT cho biết trong ngày 26/1/2021 vừa qua, toàn quốc đã có thêm 1.702 ô tô đăng ký mới, cùng với đó là 468 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Mức bán lẻ xăng/dầu tăng từ 15h30 ngày 26/10/2021

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông, làm chết 11 người và bị thương 23 người. Trong đó chỉ có duy nhất một vụ tai nạn đường sắt (làm chết 1 người) trong khi toàn bộ còn lại là tai nạn giao thông đường bộ.

Lực lượng CSGT đường trong ngày 26/10 đã đã kiểm tra và xử lý 5.656 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 6,218 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ 20 xe ô tô và 785 xe mô tô, tước 394 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 201 trường hợp.

Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy của địa phương đã kiểm tra xử lý 109 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 83 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Thứ trưởng Bộ Y tế: Có tình trạng tiêu cực trong cấp giấy chuyển tuyến

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thừa nhận, thủ tục chuyển tuyến, cấp giấy chuyển tuyến còn có tình trạng gây phiên hà cho người bệnh, thậm chí có trường hợp phát sinh tiêu cực, xin cho, giữ bệnh nhân lại gây bức xúc...

Bắt Tổng giám đốc lừa đảo chiếm đoạt tiền của hàng nghìn khách hàng

(VnMedia) - Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoành (SN 1975; ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bí quyết vượt mốc hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play của ứng dụng vnEdu Connect

(VnMedia) -  vnEdu Connect là ứng dụng dịch vụ số doanh nghiệp đầu tiên của VNPT đạt 5 triệu download trên Google Play.

Hai thiếu nữ bị đâm chết ở Bắc Ninh, thủ phạm tự tử bất thành

(VnMedia) - Hẹn gặp bạn gái quen qua mạng tại chùa Đông Lai, Trang Liệt, Trang Hạ, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) để nói chuyện, sau đấy Thiện đã dùng dao đâm chết cô gái này và một người bạn đi cùng rồi dùng dao tự đâm vào ngực và cắt cổ tay để tự sát...

Giảm thuế giá trị gia tăng góp phần giảm trực tiếp chi phí của người dân

(VnMedia) – Theo Bộ Tài chính, việc giảm 2% mức thuế giá trị gia tăng (GTGT) sẽ góp phần làm giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, từ đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh, tăng tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ và mở rộng sản xuất kinh doanh.