Tin vắn ATGT 24h: Gần 1.600 ô tô đăng ký mới

0
0

Thông tin từ Cục CSGT, trong ngày 19/10 vừa qua toàn quốc đã có thêm gần 1.600 ô tô đăng ký mới.

Cụ thể, thị trường ô tô mới tại Việt Nam đang có dấu hiệu ổn định trở lại với số lượng ô tô đăng ký mới trong ngày luôn xấp xỉ 1.600 xe. Và trong ngày 19/10 vừa qua, toàn quốc đã có thêm 1.598 ô tô đăng ký mới và 619 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

<span style="color:#3498db;"><em>Dịp bán hàng cuối năm và đặc biệt là tình hình dịch Covid được cải thiện đã giúp số lượng xe tiêu thụ nhiều hơn</em></span>
Dịp bán hàng cuối năm và đặc biệt là tình hình dịch Covid được cải thiện đã giúp số lượng xe tiêu thụ nhiều hơn

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 28 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 12 người, bị thương 17 người. Trong khi đó các lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 3.780 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 5,092 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng còn tạm giữ 15 xe ô tô 428 xe mô tô, tước 360 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 106 trường hợp.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 71 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 39 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.