Tin vắn ATGT 24h: Có thêm 1.532 ô tô đăng ký mới

0
0

Thống kê từ Cục CSGT, trong ngày 20/10 vừa qua toàn quốc có thêm 1.532 ô tô mới, tiếp tục duy trì mức tương đương khi chưa bị ảnh hưởng bởi dịch Covid.

Cũng theo thống kê của Cục CSGT, ngoài 1.532 ô tô đăng ký mới trong ngày 20/10 vừa qua, toàn quốc còn có thêm 571 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

KIA Carnival, KIA Sonet và KIA K5 đồng loạt ra mắt tại Việt Nam - Báo điện  tử VnMedia - Tin nóng Việt Nam và thế giớiCác mẫu xe mới dồn dập ra mắt trong dịp cuối năm mang theo luồng sinh khí mới cho thị trường ô tô Việt Nam

Cũng trong ngày hôm qua, trên toàn quốc đã xảy ra 27 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 15 người và làm bị thương 18 người, trong khi lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn.

Trong đó, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra, xử lý 4.010 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước: 5,346 tỷ đồng. lượng chức năng cũng  tạm giữ 19 xe ô tô và 538 xe mô tô, tước 412 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 115 trường hợp.

Ngoài ra lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 52 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông và nộp Kho bạc Nhà nước 71 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện 


Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết đêm mùng 3 và ngày 4/3/2024

(VnMedia) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày mai (4/3), Bắc Bộ sáng trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất là 23-25 độ C…

Quảng Ninh: Chó dại chạy vào trường học tấn công 13 học sinh và một thầy giáo

Một con chó thả rông đã chạy vào trường học trên địa bàn huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) và bất ngờ tấn công 13 học sinh và nam giáo viên. Kết quả xét nghiệm, con chó này dương tính với virus dại.

Thủ đoạn tinh vi thao túng thị trường chứng khoán của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

(VnMedia) - Trịnh Văn Quyết đã chỉ đạo lập và ký khống hồ sơ góp vốn tại Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros, mượn giấy tờ cá nhân của 45 người thân trong gia đình, lập khống 20 công ty, mở 500 tài khoản chứng khoán…

Chứng khoán áp dụng hệ thống công bố thông tin một đầu mối từ ngày 8/3

(VnMedia) - Từ ngày 8/3, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) sẽ vận hành Hệ thống công bố thông tin (CBTT) một đầu mối áp dụng đối với tổ chức niêm yết, đăng ký giao dịch trên sở giao dịch chứng khoán (SGDCK).

Cách để không bị xóa tài khoản Google

Từ ngày 1/12/2023, tài khoản Google không sử dụng trong 2 năm sẽ bị xoá, dưới đây là hướng dẫn cách để không bị xóa tài khoản Google.